LUX Holdings tổ chức Pool Party khởi động chiến dịch “New Empire 2021”

Hệ thống phát triển và phân phối bất động sản LUX Holdings Việt Nam đã có buổi tiệc Tổng kết năm theo phong cách Pool Party siêu chất tại Pendula Garden, Quận 2, Tp. HCM vào ngày 01/02 vừa qua.


Trong quá trình 5 năm hoạt động, LUX Holdings đã xây dựng thành công thương hiệu phân phối bất động sản chuyên nghiệp, từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và năm 2020 đã ghi dấu mốc quan trọng của công ty với những thành quả phát triển vượt bậc. Tham gia thị trường bất động sản Sài Gòn với tư cách là đơn vị mới, LUX Holdings đã tập trung đầu tư, phát triển hệ thống nhân sự chất lượng cao, mang tinh thần làm việc nhiệt huyết, thực chiến.


LUX Holdings đã đạt thành tích nằm trong danh sách các đại lý xuất sắc và đặc biệt được vinh danh "Đại Lý phân phối chính thức triển vọng 2020" dự án Vinhomes Grand Park. Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, công ty đạt được doanh số hơn 1.000 tỷ. Trong năm qua, công ty đã hoạt động sôi nổi tại tất cả các chi nhánh trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh và tạo được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT phát biểu: "Niềm tự hào lớn nhất của LUX Holdings trong năm 2020 không phải về doanh số bùng nổ mà đó là hệ thống nhân sự tinh nhuệ có đạo đức tốt mà công ty đã xây dựng được chỉ trong 04 tháng. Chúng tôi tin rằng theo đuổi sứ mệnh kiến tạo hệ thống môi giới tiêu chuẩn quốc tế có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống tốt đẹp thì kết quả kinh doanh vượt trội là điều tất yếu”.


Sự kiện tổng kết cuối năm của LUX Holdings cũng đã vinh danh các cá nhân, team có thành tích bán hàng xuất sắc và đóng góp tích cực cho công ty. Mọi sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.


Chia sẻ thêm về định hướng phát triển trong năm mới, ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Bên cạnh việc xây dựng hệ thống môi giới bất động sản ngày một chuyên nghiệp, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, tham gia phân phối thêm nhiều sản phẩm bất động sản sáng giá của các chủ đầu tư uy tín.”


Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên LUX Holdings đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu “New Empire 20201” với quyết tâm thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của năm mới 2021.


Để thổi bùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả mọi người, LUX Holdings đã tổ chức bữa tiệc mang phong cách pool party độc đáo với không gian ngoài trời sang trọng. Tạm gác lại nhịp làm việc bộn bề, các thành viên có dịp được thể hiện tài năng và thỏa sức thổi bùng năng lượng với DJ siêu chất.

P.V
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com