Việt Hương "bực mình” vì cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân - Ngọc Tiến

“Bực mình” vì cặp anh em sinh đôi, tuy nhiên, Việt Hương cũng phải thừa nhận cả hai đã làm được điều chị tìm kiếm

Tập 8 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối 8.4 với chủ đề Hồng nhan bạc phận. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Thanh Thủy. MC chương trình là Võ Tấn Phát.


Mở đầu chương trình, cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân – Ngọc Tiến trình diễn tiết mục Mét vuông tình yêu. Thể hiện trọn vẹn ý tưởng câu chuyện ngôn tình của cặp anh em tráo đổi thân xác cho nhau, Ngọc Tân – Ngọc Tiến được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi.


Nữ danh hài cho biết, lúc cả hai diễn cảnh ăn uống xong, chị và Thanh Bạch “tức vô cùng luôn”, nhưng dù vậy, chị vẫn khẳng định, Ngọc Tân và Ngọc Tiến đã làm được điều mà chị tìm kiếm ở hai anh em song sinh. Đó là cả hai đã biết đánh tráo nhau về thể xác để tạo nên một tiết mục thú vị, vô cùng xuất sắc và thành công. Trong khi đó, diễn viên Thanh Thủy thì hết lời khen ngợi cặp đôi đã truyền tải một tác phẩm ngôn tình lãng mạn và vô cùng dễ thương.


Trình diễn thứ hai chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục Người đàn bà làng chảy. Điểm độc đáo của tiết mục nằm ở kịch bản khi xây dựng Cẩm Hò làm chủ một công ty chuyên giúp đỡ những người có ý định tự tử, thế nhưng, khi Đình Lộc xuất hiện với mong muốn được chết, anh đã bất ngờ được cứu sống và gặp “Thiên đường nở hoa”.

Ý tưởng tiết mục khiến Thanh Bạch cho là hết sức “nặng kí, động chạm đến nỗi đau có người thân mất, qua đó tạo thành tiếng chuông cảnh báo”. Trong khi đó diễn viên Thanh Thủy thì khuyên cặp đôi phải lợi dụng hình thể để tạo nên ngôn ngữ hài thì mới chinh phục được khán giả.

Việt Trang – Đông Hải

Biểu diễn cuối chương trình, Việt Trang – Đông Hải mang đến tiết mục Nấc thang cuộc đời. Hóa thân thành con gà xấu xí ở dưới địa ngục nhưng lại được Diêm vương Đông Hải sủng ái, Việt Trang khiến khán giả cười nghiêng ngả. Thanh Bạch cho rằng, cả hai đã phát triển được đường dây tình huống ngộ nghĩnh. Còn diễn viên Thanh Thúy thì khẳng định, cả hai diễn xuất rất tự tin và chuyên nghiệp, đây là điều mà các thí sinh cần có.


Với tổng điểm 39.55 – cao nhất qua hai tập 7 và 8, cặp đôi Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long đã chiến thắng ở vòng 4 Cặp đôi hài hước và giành phần thưởng 10 triệu đồng.

Kiều Nguyên/Theo THVL
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com