Lock&Lock & Tous Les Jours chung tay phát động chương trình “Eco Green Mate” nhằm giảm rác thải nhựa

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Lock&Lock và Tour less Jour chung tay thực hiện chương trình “ECO GREEN MATE”, ủng hộ phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clean – Live Green). 

Thời gian gần đây, hiện tượng ô nhiễm trắng đã và đang ngày càng nghiêm trọng khi rác thải nhựa đang ở mức đáng báo động, ảnh hưởng đến môi trường đất, đại dương và sinh vật sống. 

Trong đó, một nguồn rác thải nhựa lớn đến từ sản phẩm nhựa dùng một lần như hộp xốp, cốc nhựa, ống hút…trong tiêu dùng hằng ngày của con người. Vì sự tiện dụng mà chúng được sử dụng rộng rãi với khối lượng ngày càng tăng theo nhu cầu của chúng ta. Chỉ khi con người thay đổi được thói quen tiêu dùng thì nguy cơ ô nhiểm từ nhựa dùng một lần mới có thể được giải quyết. 

Chính vì vâỵ, hưởng ứng ngày môi người thế giới, Lock&Lock và Tous les Jours xin giới thiệu chương trình “ECO GREEN MATE” từ ngày 5-7 tháng 6. 


Trong ba ngày của chương trình, khách hàng khi mua sandwich tại chuỗi cửa hàng Tous les Jours, bánh sẽ được phục vụ trong hộp thuỷ tinh cao cấp của Lock&Lock thay cho bao bì nhựa thông thường. 

Thông qua chương trình, chúng tôi vọng có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam nhận thấy ưu điểm của những sản phẩm an toàn, chật lượng và thân thiện môi trường, thay thế cho việc sử dụng nhựa nhựa dùng một lần. 

Người tham gia sẽ không chỉ nhận được phần quà là hộp thuỷ tinh cao cấp Lock&Lock, mà còn trở thành một “ECO GREEN MATE” cùng với Lock&Lock và Tous les Jours, lan toả thông tin của chương trình và phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clear – Live Green).

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com