Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng ra mắt chương trình “Đừng lo! có bác sĩ”

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vừa cho ra mắt series “sitcom sức khỏe” với tên gọi: Đừng lo! Có bác sĩ . Chương trình nhằm mang đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin hữu ích để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ở lứa tuổi học đường. 

Sức khỏe học đường luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình càng trở nên quan trọng hơn. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sản xuất series chương trình “Đừng lo! Có bác sĩ”. 

3 tập đầu của Đừng lo! Có bác sĩ sẽ là những câu chuyện về phòng bệnh Covid-19, Phòng bệnh hô hấp và “cai nghiện” game của “gia đình” Cát Phượng và Quốc Thuận 

“Đừng lo! Có bác sĩ” cũng là chương trình quy mô đầu tiên về y tế học đường hiện nay phát sóng trên nền tảng internet với sự góp mặt của các nghệ sĩ là phụ huynh của các trường thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng như nghệ sĩ - MC Quốc Thuận, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, MC Thiên Vũ, diễn viên - MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Thanh Thúy... Đặc biệt, phụ trách giải đáp về chuyên môn sẽ là đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y tế là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ y khoa hiện đang công tác, giảng dạy tại các khoa Y - Dược, Khối ngành Sức khỏe Đại học quốc tế Hồng Bàng và các cơ sở y tế, bệnh viện uy tín tại Việt Nam. 

Mỗi tập của chương trình sẽ là những chuỗi tình huống xoay quanh các vấn đề về sức khỏe các gia đình thường gặp như: Cách bảo vệ trẻ trong mùa dịch Covid-19, phòng truyền các bệnh lây qua đường hô hấp, giải quyết tình trạng trẻ mê game, điện thoại,… Từ các vấn đề “phát sinh” đó, chuyên gia y tế khách mời sẽ đưa ra lời khuyên, giúp phụ huynh, học sinh có thêm những kiến thức và biện pháp để bảo vệ sức khỏe cho các con và gia đình. Bên cạnh đó, những vấn đề “khó tỏ bày” liên quan đến sức khỏe giới và tâm lý các con trong độ tuổi dậy thì cũng sẽ được giải đáp. Lồng ghép trong các câu chuyện này còn có những phương pháp giáo dục trẻ, tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mỗi vấn đề sẽ được thể hiện dưới góc nhìn đa chiều thông qua những tình huống hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần nhân văn...

Hoài Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com