Chuỗi workshop miễn phí hằng tháng : Vào bếp cùng Lock&Lock – Nấu nướng và Dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh

Ngày 26/09/2020, LOCK&LOCK đã tổ chức workshop nấu ăn “Vào bếp cùng LOCK&LOCK – Chủ đế tháng: Bếp sức khỏe - Nấu nướng và dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh” tại LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi, Tầng B2-05, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 


Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu ăn cho thế hệ trẻ qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình và cải thiện tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe cho người dân thông qua những bữa ăn ngon. LOCK&LOCK Việt Nam đã tổ chức Demo cooking class – Chuỗi workshop miễn phí của LOCK&LOCK với những chủ đề thiết thực và có ích trong cuộc sống. 

Với lịch tổ chức định kỳ mỗi tháng, Demo cooking class – Vào bếp cùng LOCK&LOCK sẽ mang tới cho khách mời tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị, được hướng dẫn những món ăn đặc sắc, hấp dẫn, phong phú, phù hợp với từng đối tượng ở các thời điểm trong năm cùng các “bí kíp” nấu ăn bởi các đầu bếp lành nghề. 


Đồng hành cùng workshop là Bác sĩ Trần Trọng Nhân, với 5 năm công tác dinh dưỡng lâm sàng, là hội viên hội dinh dưỡng lâm sàng Châu Âu và hiện là Phó Khoa Dinh Dưỡng bệnh viện Nhân Dân 115 sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về sức khỏe dinh dưỡng, các nguyên liệu nấu ăn, cùng những lời khuyên cho cuộc sống của bạn. 

Cùng với đó, Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực của LOCK&LOCK với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ hướng dẫn bạn mang những nguyên liệu hữu ích trên vào bữa ăn hàng ngày, bổ sung kiến thức sức khỏe cho gia đình bạn. 


Tại những buổi workshop của LOCK&LOCK, các khách hàng được tham gia nấu nướng, trao dồi những kiến thức mới và các mẹo nấu ăn từ đầu bếp, và các người tham dự. Cùng chia sẽ và học hỏi lẫn nhau, tạo nên niềm vui, tiếng cười rộn ràng trong căn bếp Demo của LOCK&LOCK. 

Qua chương trình LOCK&LOCK cũng sẽ trao tặng sổ tay nấu ăn, voucher và các phần quà lưu niệm cho mỗi khách hàng tham dự workshop. Hi vọng rằng những phần quà này sẽ ích cho quá trình nấu ăn và cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn. 


LOCK&LOCK tin rằng, bắt đầu từ bếp - trái tim của nhà, dần dà tình yêu bếp lan toả rộng lớn hơn. Là tình yêu với ngôi nhà, với tổ ấm, với khoảng không gian mà bạn dành cho chính mình, cho người yêu thương .LOCK&LOCK cùng bạn lan tỏa tình yêu với bếp.

Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com