Tiến Luật, Hồ Việt Trung gom sao đá bóng thu về 550 triệu đồng

Chiều 15/10, trận giao hữu gây quỹ từ thiện giữa FC Gà Spa và FC Chung Sức Nghệ sỹ TP.HCM trên sân Phú Nhuận (TP.HCM) đã thu hút gần 1.000 khán giả đến sân.

Trận giao hữu nhận được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên và người dân địa phương, hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ và ủng hộ tiền cho trận đấu để gây quỹ từ thiện.

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cho biết BTC gồm 6 thành viên gồm anh và Hồ Việt Trung, Tiến Luật, Tân Chề... quyết định cùng nhau tổ chức một trận bóng đá để gây quỹ cho đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ. Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Long Đẹp Trai, Tiến Luật, Lâm Vũ, Trung Lùn, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, TiTi (HKT), Chu Bin, Châu Khải Phong…Diễn viên hài Tiến Luật và Huỳnh Phương dù vào sân ít phút nhưng cũng khiến khán giả "cười ra nước mắt" vì không chạm được banh, hay khi có banh thì chạy vấp té hoặc sút ra ngoài. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-5 chia đều cho cả hai đội.

Bên cạnh việc tham gia đá bóng, các cầu thủ còn tham gia đóng góp với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Riêng Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người đóng góp 50 triệu đồng. Số còn lại là sự đóng góp của các doanh nghiệp, cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận đấu và khán giả đóng góp trực tiếp và qua số tài khoản của cầu thủ Đông Triều.

Kết thúc trận đấu, tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được BTC sẽ sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay bà con sớm nhất có thể.


Kiều Tuấn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com