Tiên Nguyễn đoạt giải Doanh nhân tiêu biểuTrong Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, Tiên Nguyễn - Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấpvà anh trai Phillip Nguyễn đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu. Với Tiên Nguyễn, lần đầu tiên được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu hẳn sẽ là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô gái trẻ 24 tuổi tài năng.

Tiên Nguyễn nhận giải thưởng doanh nhân TP HCM tiêu biểu hôm 7/10.

Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu TP HCM đã nhận hơn 215 đề cử để bình chọn theo đánh giá của hội đồng xét duyệt, đây là những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đã cùng với ban Tổng Giám đốc Công ty đưa ra những hoạch định và thực hiện nhiều dự án không chỉ trong kinh doanh mà còn trên nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, an sinh xã hội và hoạt động vì cộng đồng.

Phillip Nguyễn, anh trai của Tiên Nguyễn, cũng được vinh danh trong chương trình này.

Cụ thể, với tình hình dịch bệnh căng thẳng gây biến động nền kinh tế trong nước, Tiên Nguyễn cùng ban TGĐ đưa công ty đạt tăng trưởng lợi nhuận năm 2019 so với năm trước đạt 50%, đạt 97% kế hoạch đề ra. Riêng 6 tháng đầu năm 2020 đạt 105% so với kế hoạch đề ra. Đến nay, IPPG đã có 35 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực độc quyền nhập khẩu và phân phối 108 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.

Nhan sắc đời thường của Tiên Nguyễn.

Ngoài những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, Tiên Nguyễn còn là gương mặt nổi bật trong hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp như xây nhà tình nghĩa, xây dựng trường học và nơi ở cho các em học sinh và thầy cô giáo vùng sâu vùng xa, đóng góp vào các quỹ đền ơn đáp nghĩa của các chương trình xã hội tại các địa phương với tổng số tiền đóng góp hơn 172 tỷ đồng từ năm 2009 đến năm 2019. Đặc biệt, trong đợt bùng phát đại dịch hồi đầu năm, Tiên Nguyễn với cương vị là giám đốcQuỹ vì Cộng đồng IPPG,Tiên Nguyễn đã đại diện tập đoàn đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho điều trị và phòng chống dịch Covid-19.

Kiều Chinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com