Cô Tám Yến Sào – Người phụ nữ tiên phong trong nghề nuôi chim yến

Là phái yếu, nhưng Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) hoàn toàn không ngại bất kể khó khăn, để đi đến tận vùng miền hẻo lánh khảo sát vị trí - sửa chữa nhà yến thất bại - hỗ trợ bà con trong ngành nghề Nuôi chim yến. 


Năm 2020, Covid-19 là một biến cố bất ngờ, tạo thêm áp lực đối với nhiều bà con, đặc biệt là các bà con nông dân đang khó khăn trong đầu ra. 


Vì vậy, Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha)càng muốn nổ lực hơn để có thể lan truyền rộng rãi đến bà con ngành nghề Nuôi chim yến, giúp bà con có thể vượt qua khó khăn, cải thiện kinh tế trong Gia đình nhờ ngành nghề Nuôi chim yến và cam kết bao tiêu đầu ra cho bà con. 


Sau hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Nuôi chim yến, Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) đã đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để đúc kết ra cho mình những kỹ thuật – cách xây dựng – cách dẫn dụ chim yến tối ưu nhất. 


Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha)chia sẻ : “Những năm trước đây, Tám đã từng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư tại nhiều nơi khác nhau, với những căn nhà yến hoành tráng 3 – 4 lầu, nhưng chim yến đến làm tổ rất ít. Đó là những bài học đắt đỏ nhất của Tám trong cuộc đời, vì vậy, Tám không muốn bà con cũng bị rơi vào tình trạng giống như Tám trước đây. Do đó, Tám sẽ dốc hết sức mình để chia sẻ cho bà con cách làm nhà yến thành công” 


Bên cạnh việc hỗ trợ xây dựng – kỹ thuật – cách nuôi yến để thành công, thì Cô Tám Yến Sào còn Hỗ trợ vốn cho bà con đang có đất nhưng không có vốn, hoặc chỉ có một ít vốn.Những bà con đang có nhà yến nhưng bị thất bại hoặc chậm chim, Cô Tám cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa cho bà con. 


CÔ TÁM YẾN SÀO – (BÀ NGUYỄN THỊ THÙY DUNG) – GIÁM ĐỐC CÔNG TY YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA 

Địa chỉ: 912 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 094 999 3939 

Kênh Youtube: Cô Tám Yến Sào / Yến Sào Sài Gòn Anpha / Thiết bị Nuôi yến Anpha 

Fanpage: Cô Tám Yến Sào / Yến Sào Sài Gòn Anpha – Quà Tặng Cho Sức Khỏe / Thiết bị Nuôi yến 


Kiều Tuấn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com