Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 năm 2020 tại TP.HCM

Với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ Tư năm 2020 tại TP. Hồ Chí Minh chính thức khai mạc ngày 4/11, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ Tư năm 2020 tại TP.Hồ Chí Minh được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, do Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ Tư năm 2020 tại TP.Hồ Chí Minh được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, do Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Hồ Chí Minh lần này được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Nhà ở -Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.


Triển lãm có quy mô, tầm vóc đặc biệt với nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, sản phẩm mới của ngành Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm.


Tiếp nối thành công tốt đẹp của các Triển lãm quốc tế VIETBUILD tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2020, Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 800 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2 như: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Minh Tín, Công Ty TNHH Style Retail, Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất H&H, Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cửa Gia Phát, Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ An Phú Thịnh, Công Ty Cổ Phần Quạt Trần Cho Người Giàu, Công Ty TNHH Thiết Bị Gia Dụng Phương Gia, Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Ngôi Nhà Đẹp, Công Ty TNHH Nguyễn Thanh, Công Ty TNHH Nội Thất Lâm Anh, Công Ty TNHH Cookmix, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Minh Đạt, Công Ty TNHH Thương Mại MMD, Công Ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Vina…


Triển lãm năm nay thu hút 60 Doanh nghiệp Nhà ở – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa; 72 Doanh nghiệp trang trí nội – ngoại thất; 39 Doanh nghiệp vật liệu xây dựng; Các sản phẩm khác như bồn kháng khuẩn, hệ thống máy năng lượng mặt trời, hệ thống máy lọc nước, máy bơm nước, máy lọc không khí, máy móc công nghiệp, thang máy…gồm 45 Doanh nghiệp.

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm VIETBUILD 2020 tại TP Hồ Chí Minh lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kĩ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.


Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống VIETBUILD các năm trước như phục vụ cho nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất theo hướng xanh, bền vững.

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức mở các Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, Diễn đàn là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh, để người tiêu dùng và các đối tác có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.


Ban tổ chức đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác tại Triển lãm nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó là các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 4 tại TP.HCM năm 2020 diễn ra từ ngày 4/11/2020 đến ngày 8/11/2020, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ – Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Lan Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com