Đồng Nai: Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ” giúp doanh nghiệp BĐS vượt qua khó khăn dịch Covid-19

Ngày 12/11, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản tại Đồng Nai cho biết, từ ngày 27 và 28/11, tại Trung tâm sự kiện Eros Place, 15 Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ diễn ra triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ”.


Theo đó, triển lãm sẽ có 30 gian hàng và 100 bàn trưng bày, quy tụ hầu hết các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, tư vấn, xây lắp và kinh doanh bất động sản lớn trong khu vực. Trong quá trình diễn ra của triển lãm gồm có khai mạc triển lãm bất động sản và ra mắt Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai; trưng bày các loại hình bất động sản và sản phẩm bất động sản; kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường bất động sản, thương hiệu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản; tọa đàm gồm: Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch COVID-19; Talk Show: Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển và những thị trường triển vọng sau dịch COVID-19 tại khu vực Đông Nam bộ .

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản tại Đồng Nai phát biểu tại họp báo.

Chia sẻ tại cuộc họp, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản tại Đồng Nai nói, đây là sự kiện đặc biệt tổ chức chào mừng Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai.

Cũng là dịp để kết nối, quảng bá các loại hình bất động sản, các sản phẩm bất động sản, phát triển và mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà phân phối bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng. Cùng với đó là các hội thảo, tọa đàm chuyên sâu nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản, thiết kế, quy hoạch bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản.
Đây cũng là dịp để kết nối, quảng bá các loại hình bất động sản, các sản phẩm bất động sản Đồng Nai (ảnh: minh họa).

"Đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển ổn định và hội nhập quốc tế", ông Tuấn Anh nhấn mạnh.

Điền Vinh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com