Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải - Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong năm 2020

Ngày 18/12 tạiTP.HCM, Công ty Long Hải - Securitas chính thức được SME100 Awards Vietnam trao tặng giải thưởng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc tại Việt Nam. 


Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe về tăng trưởng, các tiêu chí về việc duy trì và ổn định kinh doanh trong nhiều năm, đặc biệt là năm 2020 với Đại dịch Covid. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Securitas vừa vinh dự được vinh danh trong danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam qua đánh giá của tổ chức uy tín tại Châu Á SME100 – Awards. 

Hàng ngày, với bộ đồng phục khoác bên ngoài, hàng ngàn nhân viên bảo vệ của Công ty Long Hải Securitas trên mọi miền của Tổ Quốc cũng như với đủ loại hình Nhà máy, Văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Nhà riêng vv…với giá trị cốt lõi “Liêm chính – Cảnh giác – Giúp đỡ” đã âm thầm làm việc với một mục đích duy nhất “Giúp cho Thế giới của bạn được an toàn hơn”. 


Nhận giải thưởng của SME100 Awards cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty và 15 năm liên doanh với đối tác Thụy Điển Securitas. 

Nhớ về người Cha quá cố, nguyên Thiếu tướng tư lệnh bộ tư lệnh cảnh vệ - Bộ Công An, Ông Phan Văn Xoàn, người sáng lập ra Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải nói riêng và loại hình dịch vụ bảo vệ nói chung tại Việt Nam. Ông Phan Nam, Tổng giám đốc công ty chia sẻ 

“Ngay từ những ngày đầu thành lập Ba tôi đã mong muốn đem lại một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, được đào tạo bài bản, góp phần đem lại sự yên tâm cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như trở thành cánh tay nối dài của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội. “Phi chất lượng bất thành doanh nghiệp”, đó là câu slogan mà ngày đầu Ông đã chọn.” 

Trải qua 25 năm, với hơn 2,700 nhân viên và có mặt trên 16 tỉnh thành cả nước, sự tồn tại và đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà đầu tư lớn có tên tuổi trên thị trường đã khẳng định mục đích mà Long Hải xây dựng đã thành hiện thực. Tuy nhiên, không dừng ở đó, Ông Phan Nam TGĐ tiếp tục chia sẻ. 


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi, định hướng phát triển của Công ty cho những năm tiếp theo là “Duy trì chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gắn kết công nghệ đem đến một dịch vụ đa dạng, đổi mới đem lại hiệu quả, huấn luyện đào tạo chuyên sâu để trao quyền, niềm tự hào và sự tư tin cho nhân viên”. Có như vậy, Công ty mới có thể duy trì vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng trong và ngoài nước, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong tương lai.

Mạnh Khương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com