Square Roots nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc Châu Á

Ngày 18/12 vừa qua, Square Roots đã vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc bởi tạp chí SME Châu Á. 

Giải thưởng SME100 Châu Á là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia. 

Đại diện Square Roots nhận giải thưởng trên sân khấu 

Chương trình đánh giá áp dụng các tiêu chí đánh giá định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực. Năm nay, tại Việt Nam có 612 công ty được đề cử, 225 công ty lọt vào vòng rút gọn, và cuối cùng 39 công ty được chọn vào danh sách thắng giải. Tất cả các doanh nghiệp thắng giải đều phải trải qua một quá trình đánh giá bao gồm đánh giá kết quả kinh doanh bắt buộc và phỏng vấn với Đại diện Hội đồng đánh giá. 

Square Roots đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác để được chọn vào danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh. Giải thưởng SME100 Châu Á năm 2020 là một sự công nhận độc lập cho những nỗ lực và cố gắng của Square Roots, đặc biệt trong năm 2020 đầy khó khăn này việc nhận được giải thưởng thể hiện niềm tin và thái độ của nhân viên đối với công ty. Cho thấy rằng nhân viên cảm thấy gắn bó và có động lực khi làm việc tại công ty vì họ tin rằng họ sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực và đóng góp của mình. Ở Square Roots, tinh thần đồng đội, sự trung thực, cởi mở là những giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới. 

Chia sẻ trong buổi lễ trao giải, ông Justin Harry Wheatcroft - Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Tại Square Roots, chúng tôi cố gắng giữ lại sự thuần khiết của mỗi món đồ nội thất mà chúng tôi tạo ra, mang điều kỳ diệu của thế giới tự nhiên vào ngôi nhà của bạn. Chúng tôi không tìm kiếm sự chuẩn mực trong mọi việc chúng tôi làm, thay vào đó, chúng tôi tôn vinh cá tính và sở thích của mỗi cá nhân. Được vinh danh cho giải thưởng SME100 là bằng chứng cho thấy tư duy khác biệt có thể dẫn đến thành công. Giải thưởng này là minh chứng cho các giá trị của sự hợp tác và sự tôn trọng mà chúng tôi đã nuôi dưỡng trong công ty chúng tôi - Square Roots.” 

Đại diện Square Roots, ông Justin Harry Wheatcroft - Tổng Giám Đốc phát biểu tại Lễ Trao Giải 

Square Roots là công ty thiết kế và sản xuất đồ nội thất trong chất lượng cao được bán trên toàn thế giới. Công ty đã đạt được mức tăng trưởng doanh số hơn 30% mỗi năm trong mười năm qua. 

Thành lập vào năm 2007 khi chỉ là một xưởng thủ công tại Long An. Sau 14 năm thì các sản phẩm nội thất của Square Roots đã có mặt trên khắp thế giới, từ các nhà bán lẻ lớn như Anthropologie ở Mỹ và Châu Âu, đến Norhor ở Trung Quốc. ­­­­­Mục tiêu của Square Roots luôn là tạo ra thứ gì đó độc đáo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, luôn đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng thiết kế mới. 


"Ở Square Roots, chúng tôi xem mỗi sản phẩm nội thất là một sinh linh. Cây cối là nguồn tài nguyên có từ ngàn xưa; vì vậy, khi làm đồ gỗ, chúng tôi lấy sự kỳ diệu tự nhiên của cây cối và cố gắng làm nổi bật linh hồn của nó; bằng kỹ thuật tinh xảo, tay nghề khéo léo của người thợ thủ công; với thiết kế hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, chúng tôi muốn mang cả linh hồn và sự kỳ diệu của thế giới tự nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.Source TPO
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com