Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng hợp tác đào tạo chương trình song bằng Tú tài Mỹ và Việt Nam

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), Tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) và Trường Providence Country Day (PCD) vừa có buổi ký kết trực tuyến (ngày 12/12/2020), để tổ chức giảng dạy chương trình Tú tài Mỹ theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các 16 trường thuộc Thành phố giáo dục quốc tế - IEC Quảng Ngãi, Hệ thống trường UK Academy và iSchool – các trường thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). 


Theo đó, các học sinh theo học chương trình này khi tốt nghiệp lớp 12 sẽ được nhận song bằng: bằng Tú tài Mỹ và Việt Nam. 

Theo nội dung trong buổi ký kết, trường Providence Country Day – thuộc sở hữu của Hudson Global Scholars sẽ là đối tác trực tiếp đào tạo chương trình Tú tài Mỹ cho học sinh tại tất cả các điểm trường của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. 

Với lộ trình học tập 960 giờ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% tiếng Anh, gồm 6 tín chỉ quốc tế và 18 tín chỉ chuyển đổi điểm, học sinh sẽ được học trực tiếp và trực tuyến với các giáo viên đến từ trường PCD và cố vấn của NHG. Đặc biệt, các em được công nhận như một học sinh địa phương, được tham gia giao học tập dự với các bạn thuộc hệ thống trường PCD của Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. 

Khi tốt nghiệp lớp 12, các em sẽ nhận được bằng Tú tài Mỹ và Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội tiến thẳng tới các giảng đường đại học hàng đầu trên thế giới như: Brandeis University; Johns Hopkins University; The University of Chicago; University of California; New York University, ...

Kinh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com