TenPro ký kết nhượng quyền Sinh trắc vân tay với các đối tác

Ngày 28/11/2020 vừa qua, Công ty TNHH TenPro tổ chức Chương trình Ký kết nhượng quyền Sinh trắc vân tay (STVT) với các đối tác. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Royal Center, số 180 Song Hành, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình Ký kết nhượng quyền STVT với các đối tác là dịp để TenPro Việt Nam chia sẻ thông tin về những định hướng hoạt động của công ty trong việc nâng tầm giá trị nhân văn của STVT và phương thức hỗ trợ đối tác. 

TenPro ký kết nhượng quyền Sinh trắc vân tay với các đối tác

Đây là lần đầu tiên, TenPro thực hiện chương trình Ký kết nhượng quyền STVT với các đối tác. Ngoài nội dung chính là Ký kết, Ban giám đốc TenPro sẽ có phần chia sẻ các thông tin về công ty cũng như những vấn đề cốt lõi xoay quanh chủ đề STVT, những điều chưa biết về STVT, tầm quan trọng của các đối tác Ten Pro. Thông qua chương trình, TenPro muốn chuyển tải thông điệp “Mong muốn xã hội có cái nhìn đúng về STVT là một nghành nghề mang giá trị nhân văn rất lớn đối với sản phẩm của nó đối với mỗi cá nhân, tập thể’’. 


Bà Đặng Thị Hà - Giám đốc Công ty TNHH TenPro cho biết: “Khi biết được thế mạnh, tiềm năng của bản thân, chúng ta sẽ biết cách tập trung phát triển đúng hướng nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay được áp dụng với mong muốn hỗ trợ cho việc giáo dục con của cha mẹ, sự định hướng nghề nghiệp của người trưởng thành và là giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp. Thông qua việc phân tích dấu vân tay để thấu hiểu bản thân, định hướng phát triển ngành nghề phù hợp, giúp hài hoà các mối quan hệ từ gia đình, nhà trường, cho đến các mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty, giúp quản lí thấu hiểu nhân viên hơn, đặt để đúng vai trò vị trí công việc phù hợp với năng lực của nhân viên, phát huy hiệu quả công việc,vv…”. 

Bà Cao Phan Thu Hà – Giám đốc điều hành công ty TNHH Tenpro chia sẻ về việc nâng tầm giá trị nhân văn của ngành sinh trắc học trong việc ứng dụng STVT đối với cuộc sống và công việc hiện tại. Không chỉ đơn thuần nhìn nhận nghành STVT như là 1 nghành mang tính thương mại, dịch vụ thông thường. 


Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách mời là các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực xã hội, giáo dục sẽ có những bài chia sẻ nhiều nội dung gắn với STVT. Tiến Sỹ Đặng Thị Minh Phượng – Giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, nói về trải nghiệm của bản thân đối với STVT và giá trị nhân văn của STVT, mong muốn cùng Tenpro tham gia vào hoạt động đào tạo các chuyên viên. Chuyên gia tâm lý Trương Thị Oanh Oanh – Giám đốc Công ty Sư tử trẻ chia sẻ về các nội dung “thấu hiểu – Chìa khoá để chạm đến hạnh phúc”; qua đó lồng ghép giá trị của STVT vào cuộc sống. 


Tại chương trình, Tenpro thực hiện Ký kết nhượng quyền STVT với 5 đối tác đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Đăk Nông, Bình Thuận và Bình Dương. 

TenPro hoạt động trong lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay. Đây là một ngành khoa học đã được nghiên cứu thành công và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Australia, Trung Quốc… Tenpro được thành lập trên nền tảng lấy giá trị nhân văn, mục tiêu định hướng giáo dục là tiêu chí kinh doanh. Triết lý Kinh doanh từ tâm và nâng tầm giá trị của sinh trắc học vân tay đến với mọi gia đình, mỗi cá nhân, tổ chức. 

TenPro cung cấp các dịch vụ như: sinh trắc dấu vân tay trẻ em, sinh trắc dấu vân tay người trưởng thành, sinh trắc dấu vân tay người đi làm, sinh trắc dấu vân tay cho gia đình, sinh trắc vân tay định hướng sự nghiệp tương lai,... nhằm xác định những thế mạnh độc đáo của bạn, giúp bạn phát huy đúng cách để có được sự nghiệp và tương tai thành công nhất. Tenpro là 1 trong so ít công ty sinh trắc vân tay sở hữu phần mềm phân tích dấu. 

Ngày 10/10/2020 Ten Pro được Vinh Danh nhận danh hiệu TOP 10 "THƯƠNG HIỆU UY TÍN" - Sản phẩm chất lượng -Thương hiệu tin dùng năm 2020.
Phượng Doanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com