Tập đoàn Dabaco Việt Nam và những hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa năm 2020

Trên chặng đường gần 25 năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Dabaco Việt Nam luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách một cách chân thành và xuất phát từ tâm với phương châm “Phát triển doanh nghiệp vì sự phát triển của cộng đồng”. Điều đó thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm, giải quyết việc làm ổn định cho hàng vạn lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và hàng loạt các chương trình từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa. Năm 2020, tổng số tiền Tập đoàn Dabaco Việt Nam tài trợ cho các hoạt động xã hội, từ thiện lên đến hàng tỷ đồng.

Đầu năm 2020, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã ủng hộ ngành y tế Bắc Ninh một số thiết bị phục vụ chẩn đoán, xét nghiệm Covid – 19 với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đây là hành động thiết thực, kịp thời, đồng hành cùng cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế ở tuyến đầu cuộc chiến ngăn ngừa dịch bệnh. 


Trước đó, ngay sau lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tập Đoàn Dabaco Việt Nam đã triển khai thực hiện ngay việc ủng hộ cho các y bác sĩ, lực lượng cán quân đội nhân dân, các cán bộ và người thực hiện cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Không những vậy các điểm phát gạo và trứng cũng được Tập đoàn Dabaco Việt Nam triển khai để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 


Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tập đoàn Dabaco Việt Nam mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân cả nước đang gặp phải. Tập đoàn Dabaco Việt Nam hy vọng sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để chúng ta có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh. 


Tập đoàn Dabaco Việt Nam đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm, công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm ổn định cho hàng vạn lao động và tích cực tổ chức, tham gia các chương trình từ thiện. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Dabaco Việt Nam luôn dành một phần ngân sách để hỗ trợ giúp đỡ người nông dân thông qua các hoạt động đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ xóa đói giảm nghèo, quỹ đồng bào bị thiên tai, ... Ngoài ủng hộ trực tiếp, Tập đoàn Dabaco cũng tham gia ủng hộ tại các địa phương có cơ sở sản xuất và kinh doanh như: tặng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ con em nông dân có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, tặng phòng học máy tính, tặng xe ôtô điện và tiếp tục triển khai chương trình quỹ học bổng cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. 


Công tác an sinh xã hội là một trong những nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, đây cũng là một yêu cầu bức thiết của quá trình phát triển nhanh và bền vững của toàn xã hội. Với quyết tâm cao Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn cùng toàn thể CBNV Dabaco sẽ tiếp tục phát huy và thực hiện tốt hơn nữa các chương trình an sinh xã hội vì một Việt Nam tươi đẹp và giàu mạnh.

Mạnh Khương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com