Vight Limited - Công ty đèn chiếu sáng duy nhất được vinh danh cho giải thưởng SME100 Châu Á 2020

Vào ngày 18 tháng 12 vừa qua, Vight Limited đã vinh dự đón nhận giải thưởng SME100 Châu Á, vinh danh những Doanh nghiệp vừa và nhỏ có mức độ tăng trưởng xuất sắc được tổ chức bởi Tạp chí SME Châu Á.
Đại diện Vight Limited nhận giải thưởng trên sân khấu

Giải thưởng SME100 Châu Á là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia.

Giải thưởng áp dụng các tiêu chí đánh giá khắt khe cả về định tính lẫn định lượng , tập trung vào mức độ tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) cùng với khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng và tầm nhìn) để xác định và công nhận các Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trong khu vực.

Tất cả các doanh nghiệp được vinh danh đều phải trải qua một quá trình xét chọn bao gồm việc đánh giá kết quả kinh doanh bắt buộc và phỏng vấn với Đại diện Hội đồng đánh giá. Năm nay, Việt Nam có 612 công ty được đề cử, 225 công ty lọt vào vòng trong, và cuối cùng Vight đã xuất sắc khi là Công ty đèn chiếu sáng duy nhất được xướng tên trong danh sách 39 công ty được vinh danh. Giải thưởng là sự công nhận độc lập cho những nỗ lực và đóng góp của Vight Limited tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong năm 2020 đầy thách thức.

Vight là chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng đến từ Vương quốc Anh với trên 50 năm kinh nghiệm. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay, Vight luôn là Nhà cung cấp hàng đầu cho các giải pháp đèn chiếu sáng bao gồm đèn trang trí, kiến trúc và cảnh quan. Vight đã và đang là sự lựa chọn đầu tiên cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng 5 sao và các khu nhà ở đẳng cấp nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á. Vight đem đến các giải pháp toàn diện từ thiết kế ý tưởng đến cung cấp và hoàn thiện, tạo ra những không gian ấn tượng không thể nào quên, nơi có thể cảm nhận được khung cảnh và sự ấm áp của những ánh đèn. Mỗi một thiết kế được chăm chút riêng biệt cho từng dự án, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư, kết hợp sự hài hòa của ánh đèn với tổng thể chung của toàn dự án.
Đại diện Vight, ông Joe Eastwood và bà Sammy Eastwood phát biểu tại Lễ Trao Giải

Trong buổi lễ trao giải, ông Joe Eastwood cùng em gái, bà Sammy Eastwood – Đồng sáng lập của Vight, chia sẻ : “Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng với thiết kế hội tựu các kiến thức chuyên sâu về ánh sáng, cùng với sự am hiểu tường tận về vật liệu và giải pháp thi công, thì Vight chính là đối tác phù hợp nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn toàn riêng biệt cho mỗi khách hàng, nhằm mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói với chất lượng chiếu sáng và ngân sách tốt nhất.

Chiếu sáng là hạng mục cực kỳ quan trọng trong mỗi dự án, giúp nâng tầm kiến trúc công trình, nội thất và quan trọng hơn hết, khơi gợi các giác quan và cảm xúc của bạn. Hãy nhớ lại trải nghiệm gần đây nhất khi bạn chỉ tình cờ đi ngang qua một nhà hàng, nhưng ánh đèn ấm áp và mời gọi đến mức, bạn muốn cất những bước tiếp theo để hòa mình vào không gian đó. Và đó chính là những gì chúng tôi đang thực hiện và cống hiến trong hơn thập kỷ qua.”

Phòng thiết kế của Vight ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất để tạo ra những hình ảnh vô cùng chân thật của các mẫu thiết kế, từ đó cho phép khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm của họ một cách trực quan và toàn diện trước khi chính thức đưa vào sản xuất. Hơn nữa, những hình ảnh 3D này có thể dùng thay thế cho hàng mẫu, góp phần tiết kiệm ngân sách và thời gian của khách hàng.

Dự án của Vight trải dài khắp khu vực Đông Nam Á, tiêu biểu như Finolhu (Maldives); Changi Airport, Intercontinental Idlewild Bar (Singapore); Wa Ale Eco Resort (Myanmar); Hamptons Ho Tram, The Grand Ho Tram và Alma Resort- Nha Trang (Vietnam)… Trên toàn cầu, khách hàng của Vight bao gồm rất nhiều tên tuổi lớn như Made.com, Sonder, Versmissen, Four Hands, John Lewis & Zara Home… Với sứ mệnh “Improve life through light”, đội ngũ nhân sự đa quốc gia tài năng của Vight luôn không ngừng tạo ra giá trị và đóng góp cho sự thành công vượt trội của mỗi dự án.

P.V
Source: TPO
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com