Khai Mạc Vòng chung kết Festival Bóng Đá Học Đường TP.HCM năm học 2020 – 2021

Vòng Chung Kết Festival Bóng Đá Học Đường TP. HCM Năm Học 2020-2021 vừa chính thức khai mạc vào ngày 14/04 với sự góp mặt của đông đảo học sinh và các trường tại TP. Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn là sân chơi giúp các em duy trì niềm cảm hứng với vận động và luyện tập thể thao, mở màn cho mùa hè năng động và bổ ích ở phía trước.

Mùa giải năm nay đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp MILO đồng hành cùng Festival Bóng Đá Học Đường

Lễ khai mạc Vòng chung kết Bóng Đá Học Đường TP.HCM năm học 2020 – 2021 đã chính thức diễn ra vào ngày 14/04 tại Sân vận động Gia Định (Quận Bình Thạnh). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Bóng Đá Học Đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh và Công ty Nestlé MILO phối hợp tổ chức. Giải đấu chứng kiến sự góp mặt của 185 đội đến từ 108 trường tiểu học trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, dự kiến tranh tài vào các ngày 14, 15, 16, 17/04/2021. Mùa giải năm nay đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp MILO đồng hành cùng Festival Bóng Đá Học Đường với sự hỗ trợ về kinh phí tổ chức và dụng cụ luyện tập cho các trường học. Đã có 40 bộ khung thành, 8.000 trái bóng, 21.000 bộ đồng phục thi đấu được MILO trao tặng cho nhiều trường và các em học sinh.

Trước lễ khai mạc vừa diễn ra, 222 trường tiểu học đã tham gia thi đấu trong suốt 3 tháng để chọn ra các đội vào vòng chung kết. Mùa giải năm nay ghi nhận số lượng tham gia của 15.670 học sinh, với 13.920 nam và 1.750 nữ.

Giải Bóng Đá Học Đường là sân chơi giúp các em duy trì niềm cảm hứng với vận động và luyện tập thể thao

Ông Đoàn Minh Xương, Trưởng phòng Bóng Đá Học Đường Liên đoàn Bóng đá TPHCM, đại diện Ban tổ chức cho biết: “Sau một năm gián đoạn tổ chức vì dịch Covid-19, mùa giải Bóng Đá Học Đường đã trở lại và vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn với các em học sinh và nhà trường. Sự tham gia nhiệt tình của các đội tham dự cho thấy Festival Bóng Đá Học Đường đã thực sự trở thành sân chơi thể thao lành mạnh, được yêu thích và tin tưởng. Cùng với sự đồng hành của Nestlé MILO, chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với môn bóng đá cho các em học sinh, cùng các em xây dựng lối sống năng động và khỏe mạnh.”

Nestle MILO đã và đang nuôi dưỡng niềm đam mê của các em với trái bóng tròn

Ông Ali Abbas, Giám đốc Ngành hàng MILO và sữa, Công ty Nestlé Việt Nam hào hứng chia sẻ: “Năm 2020 vừa qua, Nestlé đánh dấu cột mốc 25 năm có mặt tại Việt Nam với 10,5 tỷ ly MILO và vô số sự kiện thể thao mà chúng tôi phối hợp tổ chức cho 2,5 triệu trẻ em tại dải đất hình chữ S. Thông qua chương trình Năng động Việt Nam và Festival Bóng Đá Học Đường, Nestlé MILO truyền cảm hứng và nuôi dưỡng niềm đam mê của các em với trái bóng tròn. Với niềm tin rằng hoạt động thể lực và nguồn dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để trẻ phát triển tối đa các tiềm năng trong tương lai, chúng tôi cũng cam kết đồng hành lâu dài với các giải thể thao học đường để khuyến khích các em duy trì thói quen tập luyện thể thao.”

Theo ông Ali Abbas, sứ mệnh của MILO tại Việt Nam là góp phần tạo ra một thế hệ năng động

Festival Bóng đá học đường là hoạt động thể thao tiêu biểu trong chương trình Năng Động Việt Nam. Mục tiêu phát triển dài hạn của chương trình chính là phát triển từ các giải thể thao học đường, đẩy mạnh phong trào luyện tập phát triển thể chất, xây dựng lối sống khỏe mạnh, năng động trong cộng đồng. Để làm được điều đó, Nestlé MILO cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng và xã hội.


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com