Phát hành thẻ ngân hàng công nghệ chip cho nhân viên y tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM

Từ ngày 19 – 26/4/2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sài Thành chuyển đổi miễn phí thẻ ngân hàng Vietcombank sử dụng công nghệ từ sang sử dụng công nghệ chip cho hơn 2.000 nhân viên y tế Bệnh viện.


Với phương châm tiên phong trong ứng dụng công nghệ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là cơ sở y tế đầu tiên trong số những khách hàng mà ngân hàng Vietcombank hiện đang quản lý, tiến hành việc chuyển đổi thẻ với số lượng lớn ngay tại khuôn viên Bệnh viện. Hoạt động này tạo sự linh hoạt, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho nhân viên y tế trong chuyển đổi thẻ, dành thời gian chăm sóc người bệnh được tốt hơn, đồng thời đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho nhân viên y tế Bệnh viện.

Vietcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên phát hành và chấp nhận thanh toán thẻ ghi nợ nội địa chip theo tiêu chuẩn VCCS (Vietnam Chip card Standard) và đây cũng là đối tác lớn của Bệnh viện. Thẻ ghi nợ nội địa chip tích hợp các công nghệ tiếp xúc và không tiếp xúc, mang lại nhiều tiện ích vượt trội và an toàn tối đa cho người dùng. So với thẻ từ, thẻ chip được bảo mật cao với công nghệ EMV theo chuẩn quốc tế, bảo vệ người dùng tránh khỏi các giao dịch gian lận, giả mạo. Tính năng thanh toán không tiếp xúc là phương thức thanh toán hiện đại với những ưu điểm vượt trội, giảm thời gian thanh toán bằng những thao tác chạm nhẹ vô cùng đơn giản.

PV
Theo CEO Việt

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com