Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức thành công cuộc thi Rap “Bước chuyển mình - We Move Forward”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vừa tổ chức thành công cuộc thi âm nhạc mang tên “Bước chuyển mình - We Move Forward”. Với thông điệp “giữ gìn bản sắc truyền thống nhưng không ngừng thay đổi, phát triển để tạo nên những thay đổi tích cực cho ngành Y”, cuộc thi được ví như một cú hích góp phần thể hiện tinh thần cống hiến của tập thể đội ngũ ban giám đốc, y bác sĩ và nhân viên hệ thống Hoàn Mỹ đồng thời đánh dấu những bước chuyển mình ấn tượng trong thời gian sắp đến.


Khi chọn tổ chức một cuộc thi âm nhạc nhưng lại thiên về Rap - một hình thức nghệ thuật khá mới và vốn dĩ dành cho những người trẻ năng động, Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam muốn mang một luồng gió mới đến tập thể nhân viên. Bởi vì đây là cơ hội và thách thức để tài năng, tinh thần tự chủ và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ Hoàn Mỹ được tỏa sáng và chuyển mình theo hướng hiện đại và năng động hơn.

Bà Nguyễn Thục Anh - Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - chia sẻ: “Mục đích thật sự của cuộc thi là khơi dậy tinh thần cống hiến, sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên, đồng thời tạo ra một cú hích để đánh dấu cho những bứt phá và sự thay đổi mạnh mẽ của Tập đoàn trong thời gian tới. Với tinh thần ủng hộ hết mình và kết quả cuộc thi vô cùng ấn tượng, chúng tôi vô cùng tự hào vì dù trải qua nhiều thay đổi và thăng trầm, các giá trị cốt lõi của đội ngũ Hoàn Mỹ, những con người Hoàn Mỹ vẫn không bị hòa tan, mà còn bật dậy mạnh mẽ và phát triển ấn tượng hơn bao giờ hết.”

Có thể thấy, trải qua hành trình 24 năm hoạt động và phát triển, sứ mệnh “Lấy người bệnh làm trọng tâm” luôn được Hoàn Mỹ gìn giữ và không ngừng lan tỏa từ Bắc chí Nam dưới sự góp sức của 5,500 thành viên trong một hệ thống 15 bệnh viện và 06 phòng khám.

Là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, quy mô ấy thách thức Hoàn Mỹ tạo nên những bước chuyển phát triển mạnh mẽ hơn, để song hành với quy mô chính là chất lượng dịch vụ y tế. Trong bối cảnh thế giới vừa trải qua biến động lớn từ dịch bệnh Covid-19, cuộc thi Rap lần này lan toả thông điệp giữ gìn bản sắc văn hóa Hoàn Mỹ dù trải qua nhiều thay đổi, tiếp tục kế thừa, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp Tập đoàn trong nhiều năm qua; vừa là cam kết và mở đầu cho sự thay đổi không ngừng. Đặc biệt, sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức vào tháng 3 vừa qua như là minh chứng cho một bước chuyển mình. Trong ba năm tới, tập đoàn cam kết đầu tư 1.800 tỷ vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiên tiến nhằm mang lại sự an toàn tối đa và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện này. Đồng thời, Hoàn Mỹ đã đón đầu xu hướng “số hóa” với đầu tư hệ thống quản lý bệnh viện quản lý bệnh án điện tử thông minh, cùng ứng dụng di động sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Sự đầu tư cả về nguồn nhân lực, chuyên môn, và cơ sở vật chất là kiềng ba chân giúp Hoàn Mỹ phát triển bền vững và ngày càng khẳng định tôn chỉ “Tận tâm chăm sóc” ban đầu.

Diễn ra từ ngày 03/02/2021 đến ngày 10/03/2021, cuộc thi Rap “Bước chuyển mình - We Move Forward” thu hút toàn thể nhân viên Hoàn Mỹ, từ Ban giám đốc đến tập thể nhân viên khối chuyên môn, khối gián tiếp của 15 bệnh viện thành viên trong Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Với hơn 15 sáng tác mới, độc đáo về rap đăng ký tham dự cuộc thi, cuộc thi đã trao thưởng 01 Giải nhất, 02 Giải nhì, 03 Giải ba, 10 Giải khuyến khích, 01 Giải Không ngừng đổi mới dành cho MV sáng tạo nhất và 01 Giải Tinh thần tự chủ dành cho ca khúc có ca từ ý nghĩa nhất và liên quan đến ngành Y.

Xem thêm MV Rap đạt giải nhất cuộc thi của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tại đây

Xem thêm MV Rap đạt giải ba - Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tại đây

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất, mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hành trình 24 năm hoạt động và phát triển, Hoàn Mỹ đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lấy người bệnh làm trung tâm, với chi phí hợp lý và chất lượng cao.

Hoàn Mỹ hiện có hơn 5.500 nhân viên và đã phục vụ hơn 3,8 triệu lượt người bệnh khám ngoại trú vào 2020, được công nhận với danh tiếng nhất quán trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, giá cả phải chăng.

Hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ liên tục được mở rộng, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng chuyên môn, tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hoàn Mỹ tự hào trong việc nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam, góp phần vào sự phồn vinh và an sinh của đất nước, cam kết hướng tới sự xuất sắc trong hoạt động thăm khám lâm sàng, đào tạo và nghiên cứu nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Mạng lưới chăm sóc sức khỏe của Hoàn Mỹ bao gồm hơn 2.800 giường bệnh, 15 bệnh viện và 06 phòng khám có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
PV 
CEO ViệtBài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com