Yeye Nhật Hạ bày kế để NSƯT Cát Tường và Hứa Minh Đạt “gạo nấu thành cơm”

Mối quan hệ của bà Trúc (NSƯT Cát Tường) và ông Thắng (Hứa Minh Đạt) ngày càng ngọt ngào, nhưng ông Thắng lại không hề có ý định kết hôn. Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) liền bày kế để mẹ chồng và chú ruột sớm ngày đến với nhau bằng chiêu trò không ngờ tới.


Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ) đã nung nấu trong mình quyết tâm kiếm chồng cho 3 bà mẹ chồng. Người mẹ chồng đầu tiên có khả năng lên xe hoa cao nhất chính là bà Trúc (NSƯT Cát Tường) khi tình cảm của bà với ông Thắng (Hứa Minh Đạt) tiến triển ngày càng tốt đẹp. Tuy nhiên, ông Thắng vốn ham chơi, tính tình trẻ con, không thích ràng buộc nên càng không có ý định kết hôn. Chính vì điều này đã khiến nàng dâu Bách Thảo đau đầu tính kế.

Bách Thảo nghe lời người bạn thân lên kế hoạch để mẹ chồng “gạo nấu thành cơm” với ông chú của mình. Đây đúng thật là một nước đi táo bạo, nhưng theo cô nàng chiêu này lại có tỉ lệ thành công cao nhất. Trước tiên, Bách Thảo lấy lý do hội họp gia đình để hẹn mẹ Trúc và ông Thắng ra hẹn hò, sau đó tìm cách chuốc say cả 2 người, rồi sắp xếp để họ “ngủ chung một giường”. Tưởng kế hoạch sẽ thành công, nhưng không ngờ bà Trúc và ông Thắng đều rất “tỉnh”, khẳng định giữa 2 người là tình yêu trong sáng và hoàn toàn chưa xảy ra việc gì đi quá giới hạn.

Chuyện đến nước này, dù vô tình hay cố ý cũng đã cảnh tỉnh người trong cuộc. Lúc này người đàn ông nên thể hiện rõ thái độ và lập trường của mình. Nhưng ông Thắng 5 lần 7 lượt viện cớ, trốn tránh việc kết hôn và còn tỏ rõ với bà Trúc rằng “anh nghĩ tới lúc kết hôn, tay chân cứng đờ, mặt mày tái mét, đổ mồ hôi lạnh”. Điều này khiến bà Trúc vô cùng thất vọng, không muốn tiếp tục mối quan hệ của 2 người. Liệu chuyện tình của cặp đôi sẽ đi về đâu, 2 người có hóa giải hiểu lầm để đến với nhau?

"Kiếm chồng cho mẹ chồng" được phát sóng vào lúc 19 giờ 55 phúttừ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

PV
Theo báo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com