Huy Cường tống tiền Hoài An và phản ứng bất ngờ của Lương Thế Thành trong Bánh Mì Ông Màu 2

Sau khi biết mình là con ruột của ông Màu (NSND Thanh Nam), ông Dũng (Huy Cường) đã tìm cách vòi tiền bà Vân (Hoài An). Không lâu sau đó, Minh Khôi (Lương Thế Thành) cũng bắt đầu lên kế hoạch nhận tổ quy tông, hòng thừa kế tập đoàn Minh Quang

Từ sự lấp lửng, che giấu bí mật của bà Lệ (Ngân Quỳnh) đã gieo vào đầu ông Dũng (Huy Cường) sự tò mò và loạt nghi vấn. Sau đó, ông Dũng theo dõi hành tung của mẹ mình và phát hiện ra quyển nhật kí, trong đó chứa cả cuộc đời của người phụ nữ bất hạnh. Ông Dũng tìm cách cướp đi quyển nhật kí và phát hiện một bí mật động trời. Hoá ra lúc trẻ, sau khi bà Lệ chia tay ông Màu, bà mới phát hiện mình mang thai. Vì không đành lòng bỏ đi đứa nhỏ, bà Lệ ngậm đắng nuốt cay một mình sinh con và nuôi nấng đến khi trưởng thành. Tưởng chừng bí mật này sẽ theo bà mãi mãi nhưng không ngờ cuối cùng bị chính con trai mình phát hiện.

Lương Thế Thành (Minh Khôi)

Sau khi biết mình chính là con ruột của ông Màu – Chủ tịch tập đoàn Minh Quang danh tiếng, ông Dũng “mừng như được mùa”, tìm cách trục lợi cho bản thân. Ông tìm cách liên hệ với bà Vân (Hoài An) hòng “tống tiền”, kiếm chát lợi ích. Ông Dũng lấy thân phận con ruột ông Màu làm điều kiện uy hiếp khiến bà Vân trở tay không kịp và đành cho ông Dũng được nước lấn tới. Tuy nhiên, với bản tính tham lam, ích kỉ, ông Dũng hết lần này tới lần khác “vòi tiền” bà Vân khiến người phụ nữ tâm cơ “tức nước vỡ bờ”. Đồng thời, chính hành tung bí ẩn cùng số tiền “không rõ nguồn gốc” của ông Dũng đã khiến con trai Minh Khôi (Lương Thế Thành) nghi ngờ. Anh theo dõi ba mình đến cuộc hẹn với bà Vân và từ đó biết được chân tướng sự việc.
Thanh Nam- Vân Quỳnh

Minh Khôi từ nhỏ lớn lên trong sự thiếu thốn, mặc dù học hành giỏi giang, siêng năng nhưng vì có người ba ham mê cờ bạc mà cuộc sống gia đình mãi chật vật. Anh luôn muốn tiến thân, tìm cách kiếm thật nhiều tiền và nay cơ hội đã đến. Ông Dũng là con ruột ông Màu, tức anh chính là người thừa kế hợp pháp một nửa tài sản của tập đoàn Minh Quang. Nhận ra điều này, Minh Khôi đã dần lộ bản chất. Anh yêu cầu ông Dũng tạm thời “án binh bất động”, đồng thời cho anh thời gian một tháng để điều tra mọi chuyện và lên kế nhận tổ quy tông.

Hoài An- Huy Cường

Liệu rằng Minh Khôi và ông Dũng sẽ làm gì để nhận lại ông Màu, 2 người có được hưởng thụ cuộc sống giàu sang phú quý?

Những diễn biến hấp dẫn của Bánh mì Ông Màu phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

PV
Theo báo Dân Sinh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com