Dòng họ Vũ - Võ phương Nam TP.HCM đóng góp giúp bà con nghèo gặp khó khăn do dịch Covid 19

Hưởng ứng lời kiêu gọi của Chính phủ cũng như UBND Tp.HCM cùng góp phần vào việc giúp đỡ bà con vùng dịch đang trong giai đoạn hết sức khó khăn, đại diện BCH Dòng họ Vũ- Võ phương Nam, Tp.HCM đã có tâm thư kêu gọi sự đóng góp của bà con dòng họ trên khắp cả nước cũng như các mạnh thường quân trong và nước ngoài chung tay vì cộng đồng với tinh thần “tương thân tương ái” cùng miền nam ruột thịt.

Dòng họ Vũ - Võ phương Nam TP.HCM  đang triển khai tặng quà  giúp bà con nghèo TP.HCM  gặp khó khăn do dịch Covid 19

Nội dụng tâm thư doông Vũ Ngọc Thạch - Chủ tịch Hội đồng dòng họ Vũ – Võ phương Nam, Tp.HCM (HĐDHVV PHƯƠNG NAM) nêu rõ: “Như thông tin trên báo, đài truyền thanh, truyền hình chúng ta đều biết TP.HCM hiện nay đã và đang là vùng dịch lớn nhất nước, hàng ngày số ca mắc dương tính lên đến 3- 4 con số, chưa biết khi nào giảm ! Các cơ quan ban ngành đoàn thể và nhiều cá nhân đã hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ về đóng góp tiền vào Quĩ mua vaccine, số tiền này đã rất lớn, trong khi đó thực tế ở TP.HCM có gần 10 triệu dân, phần lớn là những người lao động nghèo, buôn bán nhỏ lẻ, hàng rong, vé số…trong đó có bà con họ Vũ-Võ chúng ta đã phải ngừng mọi hoạt động nhiều ngày nay, (trừ những ngành hàng thiết yếu) nên gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhiều địa phương đã và đang quyên góp nhu yếu phẩm cần thiết để ủng hộ bà con nghèo ở TP.HCM, cả nước đang hướng về Tp.HCM.

Từ tình hình trên, HĐDHVV PHƯƠNG NAM-TPHCM chúng tôi xin được kêu gọi này gửi đến Ban lãnh đạo HĐDHVV cả nước cùng chung tay giúp đỡ những người nghèo khó ở TP.HCM trong đó có bà con Vũ-Võ chúng ta với tinh thần “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” bằng hình thức chuyển tiền để HĐDHVV PHƯƠNG NAM, chúng tôi chuyển thành hiện vật gồm : Gạo, nước mắm, rau, củ, quả khoảng trên, dưới 1.000 suất (tùy số tiền có được) gửi đến UBMTTQVN TP.HCM điều tiết. Riêng Vũ-Võ Phương Nam sẽ có khoảng 1.000 phần quà : Gạo, Nước mắm….tặng bà con.

Chúng tôi mong nhận được những tấm lòng hảo tâm của quí vị và các tổ chức, các CLB doanh nhân các tỉnh, thành phố.

Mọi đóng góp xin gửi về:

- Hiện kim gửi vào TK số: 060247997779. Sacombank. Đại diện Vũ Hữu Chính.

- Hiện vật gửi về địa chỉ số: 3H Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Điện thoại: 0909. 24 25 26(Ông Vũ Hường)

- Liên hệ trực tiếp: 0909. 215 968(Vũ Anh Việt) - 0983. 19. 20. 21(Võ Nhất Duy).

Được biết, cho đến ngày 23/7/2021, HĐDHVV PHƯƠNG NAM-TPHCM đã quyên góp và trao đến bà con gặp khó khăn với tổng hiện vật tương ứng số tiền hơn 255 triệu đồng.

Một số hình ảnh Dòng họ Vũ - Võ phương Nam TP.HCM giúp bà con nghèo gặp khó khăn bằng hiện vật do dịch Covid 19 trong những ngày vừa qua: 
Nguồn : BTT
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com