Lê Phương tự tay cắt phăng mái tóc dài để chứng minh mình vô tội trong Thương con cá rô đồng

Khán giả bức xúc với biên kịch vì luôn để Thương (Lê Phương) phải chịu khổ, không có nổi một ngày bình yên.

Lê Phương cắt tóc trong "Thương con cá rô đồng". Ảnh: POPS.

Những tập gần đây của bộ phim Thương con cá rô đồng, Thương (Lê Phương) luôn phải đối mặt với những bi kịch vì món nợ mới hơn 10 triệu đồng do Lắm gây ra. Món nợ cũ lo tiền viện phí cho Chơn (Thanh Thức) còn chưa trả hết, nay lại có thêm nợ mới. Với tiền bán xôi ít ỏi, Thương sẽ xoay sở sao để trả hết tiền cho bọn giang hồ khi thời hạn chỉ có ba ngày.

Sau khi bị ông Lu (Đình Hiếu) mua chuộc, Dì Tư (NSƯT Thuý Hạnh) và Út Lành luôn nói tốt cho ông chủ vựa lúa trước mặt Thương. Út Lành còn qua tận nhà Chơn la lối trách móc về gia cảnh nghèo khó mà còn đòi cưới chị hai. Cô út trong nhà ngày càng quá quắt giấu chị hai đi chơi với trai. Không những vậy cô còn đòi có con với Lực dù chưa học xong lớp 12.

Chơn vì muốn tìm cách giúp Thương trả món nợ mà đi vay mượn khắp nơi. Vì bí quá, anh phải giấu Thương, đành mượn bọn cho vay nặng lãi. Vì đây là một số tiền lớn nên khi hay tin, Thương không nhận và khuyên Chơn nên trả lại. Ngày đến hạn trả nợ sắp đến nhưng tiền thì vẫn chưa kiếm được. Ông Lu nhân cơ hội này giúp đỡ Thương, nhưng mục đích chính là tiếp cận cô. Thương bị dồn đến bước đường cùng đã phải ký hợp đồng lao động với ông Lu để kiếm tiền.

Một số phân cảnh trong phim. Ảnh: POPS.

Khi thấy Thương trong văn phòng của ông Lu, chưa cần biết cớ sự ra sao, vợ ông Lu lao vào đánh Thương tới tấp. Bà còn thuê người đến tận nhà đánh ghen, cắt tóc cô. Vì quá oan ức, Thương cầm kéo xông thẳng vào xưởng lúa, ăn thua đủ với gia đình ông Lu, minh bạch cho bản thân mình. Nhưng vợ ông Lu đòi tạt axit nếu cô còn tiếp tục làm ở xưởng lúa

Vợ thì đòi đuổi, chồng thì năn nỉ cô ở lại làm. Thương phải làm sao đây? Nếu làm tiếp thì lòng tự trọng của cô bị coi thường. Còn ngược lại thì không có tiền trả nợ cho Lắm? Những lựa chọn ngang trái sẽ quyết định số phận cô trong tương lai.

PV
Theo báo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com