CBRE Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Euromoney lần thứ 10 liên tiếp

CBRE Việt Nam mới đây vừa được vinh danh là Đại lý BĐS Tốt Nhất, Đơn vị Thẩm Định Giá BĐS Tốt Nhất, và Đơn vị Nghiên cứu BĐS Tốt Nhất tại giải thưởng bất động sản thường niên Euromoney lần thứ 17.


Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam, chia sẻ: “Việc được xướng tên tại giải thưởng danh giá Euromoney một lần nữa khẳng định vị thế của CBRE với tư cách là đơn vị BĐS uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia CBRE, những người đã sát cánh cùng nhau để đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.”

“Trong bối cảnh khó khăn hiện tại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, CBRE càng tự hào hơn khi đạt được những thành tựu này”, bà Hằng nói thêm.

Euromoney, ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu, hàng năm sẽ triển khai khảo sát ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản, các nhà phát triển, quản lý đầu tư, khách hàng doanh nghiệp và các ngân hàng trên toàn thế giới để bình chọn và xác định các đơn vị cung cấp dịch vụ BĐS tốt nhất trên thế giới. Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Bất động sản Euromoney 2021, vui lòng truy cập Euromoney.com

PV
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com