Kết nối doanh nghiệp trực tuyến trong ngành Sản xuất – Chế tạo Việt Nam và Nhật Bản

Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc quay trở lại thị trường khi các quy đình giãn cách dần được nới lỏng, Informa Markets Vietnam và Tổ chức thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa chính thức thông báo về việc tổ chưc chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến từ 14h – 16h ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Sự kiện đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Informa Markets Vietnam và JETRO sau chương trình kết nối doanh nghiệp tổ chức vào năm 2020 đã đạt được nhiều thành công. Năm nay, nhiều thay đổi và cải tiến đã được thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình và mang tới cơ hội hợp tác chất lượng cho các doanh nghiệp tham gia. Sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện bên lề của Triển lãm MTA Vietnam 2021.

Năm 2021 đánh dấu một năm đầy thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam trước những biến động không ngừng từ đại dịch. Dù đã có sự chuẩn bị trong suốt 1 năm qua, nhưng những tác động nhanh và mạnh mẽ từ dịch bệnh khiến cho các doanh nghiệp không khỏi bất ngờ và cần nhanh chóng tìm giải pháp ứng phó. Các doanh nghiệp cần xác định đây không còn là thời gian "ngủ đông" mà là thời điểm chuẩn bị để có một tư thế tốt nhất khi quay lại "trạng thái bình thường mới".

Với mong muốn góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam ngành sản xuất – chế tạo tìm kiếm đối tác chất lượng và tiềm năng, chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến sẽ tạo cơ hội giao lưu, kết nối và thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời đây cũng dịp để các doanh nghiệp trong nước tìm hiểu các sản phẩm và công nghệ của Nhật Bản – quốc gia được coi là cái nôi của các ngành công nghiệp sản xuất như: tự động hoá, điện tử, sản xuất ôtô...

Khác với chương trình năm ngoái, năm nay, số lượng các công ty Nhật Bản tham gia chương trình tăng từ 17 lên 26 công ty, giúp doanh nghiệp Việt Nam có dịp gặp gỡ nhiều đối tác hơn, từ đó mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm ra giải pháp về công nghệ tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, các công ty đối tác Nhật Bản tham gia chương trình năm nay đa dạng hơn về lĩnh vực, phong phú hơn về sản phẩm và công nghệ, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Ban tổ chức sẽ sắp xếp các phòng họp trực tuyến linh động cho các doanh nghiệp tham gia. Tại mỗi phòng, hai doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam sẽ gặp mặt, chia sẻ thông tin, trò chuyện và tìm hiểu về đối tác tiềm năng để từ đó xây dựng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Cách thức đăng kí: Đăng kí tham gia chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Đăng kí chương trình tại: https://bit.ly/2VX4Hli. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác nhận sau khi xác định hồ sơ của doanh nghiệp phù hợp với chương trình.

PV
Theo báo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com