Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc aT tặng 1.800 phần quà cho bệnh nhân Covid-19 tại Hà Nội

Mới đây, Tổng công ty nhà nước Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (aT) vừa gửi tặng 1.800 phần quà với tổng giá trị 105 triệu đồng cho người dân Việt Nam gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ thập đỏ Hà Nội.

Theo đó, các phần quà là sản phẩm cháo ăn liền đóng hộp Hàn Quốc chất lượng cao, an toàn và giàu dinh dưỡng đã được trao tặng cho 3 bệnh viện tại Hà Nội bao gồm Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Đây đều là những bệnh viện đang tổ chức cách ly và điều trị cho bệnh nhân Covid-19.


Ông Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Hà Nội, cho biết: “Hơn 5 tháng đại dịch đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát song vẫn còn nhiều bệnh nhân đang được điều trị, và không ít trong số đó là những người có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng khi được phối hợp cùng nhiều đơn vị, trong đó có aT, để dành tặng những phần quà thiết thực, góp phần động viên người dân vượt qua giai đoạn thử thách này.”

Ông Park Min Cheol, đại diện aT ASEAN Hà Nội chia sẻ: “aT là cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, đã và đang hỗ trợ phát triển toàn cầu hóa nông nghiệp Hàn Quốc thông qua việc thúc đẩy xuất khẩu nông thủy sản, thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm, cải thiện mạng lưới phân phối nông sản và các dự án thương mại nhà nước. Trong nhiều năm qua, aT đã giới thiệu các sản phẩm nông thủy sản và thực phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam. Với hoạt động thiện nguyện lần này, aT rất vinh dự được hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Hà Nội trao tặng các suất ăn dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của đất nước chúng tôi đến tận tay người dân. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần hỗ trợ và tiếp sức cho những người mắc Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội vượt qua đại dịch, sớm ổn định cuộc sống.”


Ông Park Min Cheol cũng cho biết, trong thời gian tới, aT sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, từ đó đóng góp nhiều hơn nữa cho người dân Việt Nam.

Các văn phòng của aT ở nước ngoài có vai trò chủ yếu là xúc tiến thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản, thực phẩm sang nước sở tại bằng các công tác như điều tra thị trường, tổ chức và hỗ trợ doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm về thực phẩm, kết nối nhà nhập khẩu và xuất khẩu thông qua chương trình hội chợ, hỗ trợ khách hàng nhập khẩu kinh phí để quảng bá thực phẩm, nông sản Hàn Quốc,...

Để tìm hiểu thông tin về aT và các sản phẩm nông sản, thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam, xin mời truy cập http://www.at.or.kr hoặc facebook fanpage I Like K-food

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com