Hồ Quang Hiếu “thất thủ” trước màn tấn công quyết liệt của Lê Dương Bảo Lâm

Đến hẹn lại lên, Thách sao nấu được tuần này lại mang đến cho khán giả, cũng như các nghệ sĩ trải nghiệm một món ngon mới có tên gọi vừa lạ vừa quen : Lươn nướng muối hột.

Với sự xuất hiện, kiêm màn MC hết sức hài hước của Lê Dương Bảo Lâm và Hồ Quang Hiếu đã khuấy động nhiều tiếng cười cho cả phim trường. Và điều đặc biệt của khách mời lần này khiến MC Tường Vi phát hoảng, khi cả hai tiết lộ bản thân chưa từng “lăn vào bếp” bao giờ. Đây là một trong những yếu tố khiến cả trường quay tò mò họ sẽ xử lý ra sao về món ăn lần này?

Chứng kiến nhiều lần MC Tường Vi phủi bỏ kết quả, sử dụng những tiểu xảo để “ưu ái” và “thiên vị” cho Hồ Quang Hiếu, Lê Dương Bảo Lâm nóng mặt, liên tục tìm cách vạch trần “tình ý” giữa Hồ Quang Hiếu và Tường Vi. Liệu có chăng, cả showbiz Việt cuối năm 2021 lại xuất hiện một cặp đôi mới với hàng loạt tình tiết “game giả tình thật” trong Thách sao nấu được.

Mặc dù ra sức tấn công đối thủ, “đe dọa” luôn cả Tường Vi để giành lấy cơ hội về cho mình nhưng Lê Dương Bảo Lâm hoàn toàn mất trắng, trước những hành động được cho là “tiếp tay” của Tường Vi để bảo vệ “tình mới”. Trái lại, Hồ Quang Hiếu có phần may mắn hơn và bước vào thử thách quyết định đầy thoải mái. Với biệt tài chưa từng vào bếp của hai anh chàng này, thực sự đây là một trải nghiệm vô cùng mới lạ và đầy bất ngờ. Cứ ngỡ mọi thứ đều đơn giản, nhưng sau một hồi loay hoay trong căn bếp của mình, cả hai cũng đã chịu thua và bấm chuông để nhờ sự hỗ trợ từ đầu bếp.

Liên tục “mua chuộc” bếp trưởng về phía mình để mong sự thắng lợi, Lê Dương Bảo Lâm đã thực sự một phen “phát hỏa” khi Hồ Quang Hiếu lội ngược dòng, chinh phục được Tường Vi và bếp trưởng, mang về chiến thắng đầy thuyết phục cho bản thân.

Đón xem tập 6 của Thách sao nấu được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ tư, từ ngày 29/12/2021 trên kênh HTV7.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com