Khai mạc Triển lãm Vietbuid Home 2021

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC - EXPO, Khu phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 17/12/2021 đến ngày 21/12/2021 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản VNREBUILD tổ chức thực hiện.


Năm 2021, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2021) và sự kiện góp phần chào đón năm mới 2022, tạo điều kiện kết nối cung cầu, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần cho việc kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, tạo điều kiện bình ổn thị trường, mua sắm cuối năm. Đây cũng là cơ hội để trang trí nhà cửa ngày càng tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp nhân dịp chào đón năm mới 2022.


Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản, Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương 2 trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm, trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao của toàn xã hội nhân dịp chào đón năm mới 2022, là sự kiện kết tinh các giá trị vững bền của những thương hiệu đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia được phát triển trong tình hình mới hậu Covid-19. Triển lãm cũng là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có những định hướng hoạt động tốt trong tình hình mới.


Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 đã thu hút được sự tham gia của các gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu đến từ nhiều quốc gia. Đây là một thành quả rất đáng khích lệ của đông đảo các nhà doanh nghiệp, các thương hiệu trong và ngoài nước trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn ra trên toàn thế giới và tại Việt Nam, đã ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong năm 2021.

Cuối năm 2021, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước theo chiều hướng tích cực, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình tích cực đăng ký tham gia triển lãm, hội tụ về Thành Phố Hồ Chí Minh, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2021 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Triển lãm lần này có 207 doanh nghiệp tham dự gồm các ngành : Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa (44 doanh nghiệp), Trang trí nội – ngoại thất ( 72 doanh nghiệp), Vật liệu xây dựng ( 28 doanh nghiệp), Các sản phẩm đồ dùng gia đình, thiết bị gia dụng – điện- dụng cụ cầm tay, kim khí, máy lọc nước (63 doanh nghiệp)…

Phượng Doanh/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com