Shark Bình, Hoa hậu Diệu Hoa, Hà Kiều Anh bước đầu chọn thí sinh chung kết

Trước thềm đêm Bán kết, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 bước vào vòng phỏng vấn với 3 vị giám khảo là Hoa hậu Diệu Hoa, Hà Kiều Anh và Shark Bình. Đây chính là cơ hội để các nữ doanh nhân thể hiện quan điểm, tiếng nói và sức lan tỏa của mình khi đến với cuộc thi.

Từ hơn 300 hồ sơ dự thi, qua các vòng thi gam go, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã tìm ra 30 gương mặt sáng giá để bước vào vòng Bán kết. Với thông điệp “Liên kết để phát triển”, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mong muốn tạo môi trường hoạt động cho phụ nữ, cùng nhau hỗ trợ liên kết với nhau cho những bước phát triển mới trong doanh nghiệp. Và quan trọng hơn hết chính là thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn phải đẹp, tỏa sáng bằng cả nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh.


Mới đây, trước đêm thi quan trọng Bán Kết, các thí sinh cùng nhau bước vào vòng phỏng vấn với Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Shark Bình và các thành viên khác. Tại đây, các thí sinh có những chia sẻ về nghề nghiệp, công việc kinh doanh cũng như quan điểm trong cuộc sống. Đặc biệt là những thông điệp mong muốn lan tỏa tại cuộc thi. Đây là một phần thi quan trọng trong việc lựa chọn 20 thí sinh bước vào vòng Chung kết.

Các thí sinh mong muốn đề cao nữ quyền trong kinh doanh cũng như xã hội. Đó như lan tỏa những vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại và trao quyền cho phụ nữ được tự do thể hiện dấu ấn cá nhân của mình một cách công bằng trong doanh nghiệp. Đến với cuộc thi, các người đẹp cũng mong muốn đề cao tinh thần này và mang tiếng nói của mình lan tỏa đến những người phụ nữ xung quanh. Ngoài ra các thí sinh còn tiết lộ rằng đã từng rơi xuống đáy cảm xúc vì trầm cảm sau sinh, hoặc từng thất bại trong cuộc sống nhưng họ đều quyết tâm đứng dậy và có được sự nghiệp rạng rỡ như ngày hôm nay, mọi người muốn lan toả điều đó đến với toàn thế phụ nữ.


Theo Ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân năm nay phải hội tụ cả sắc đẹp và Tâm – Tài – Đức. Đó không chỉ là những đóa hoa rực rỡ mà còn thu hút bởi sự duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đa số các thí sinh kinh doanh các ngành nghề như làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, nhưng cũng có ngành nghề nặng như sửa chữa kỹ thuật, đại lý xe hơi, cung cấp các dịch vụ lữ hành hay bất động sản. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Tất cả 30 thí sinh vào bán kết đều khẳng định cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã mở ra cho họ tầm nhìn mới, khám phá và chiến thắng bản thân, kết bạn thêm nhiều người, có cơ hội mở mang doanh nghiệp.


Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân. Cuộc thi được sự bảo trợ truyền thông từ Báo Thanh Niên, VTV ghi hình phát sóng. Ngoài ra được live trên kênh youtube của kênh tài chính FBNC. Phối hợp thực hiện bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Truyền thông Ura Việt Nam, là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín, trong đó có Trưởng ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh...


Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 sẽ diễn ra ngày 18/12/2021 với 30 thí sinh và chọn ra 20 thí sinh vào chung kết tối 24/12/2021 tại TP Hồ Chí Minh.

PV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com