Hé lộ lý do không ai ngờ tới khiến Song Luân “ế” suốt nhiều năm qua

Liên tục bị Song Luân “đo ván” trong các phần thử thách, Emma Nhất Khanh không bỏ cuộc và có màn “quay xe” cực gắt trong những phút cuối của Thách sao nấu được

Nếu như khán giả đã phải ăn “cẩu lương” quá nhiều trong tập trước với Fanny Trần – Vũ Thịnh, thì tập phát sóng tuần này của Thách sao nấu được, chương trình sẽ mang đến hai người chơi vô cùng trẻ trung và đáng yêu là Song Luân và Emma Nhất Khanh.

Trải qua 6 vòng đấu, Song Luân với sự thông minh, khéo léo và kinh nghiệm đầy mình đã liên tiếp giành lấy chiến thắng, sở hữu quyền lợi gần như xem được trọn video hướng dẫn. Anh còn tự tin rằng không xem video cũng có thể dễ dàng hoàn thành chiếc bánh. Trái lại, Emma được đánh giá “đã xui còn đen”, cô không chỉ nhận điểm “từ thiện” do Song Luân dành tặng, mà còn được anh hỗ trợ để hoàn thành các thử thách. Tội cho cô nàng chơi từ đầu tới cuối toàn thua, Tường Vi “thiên vị” giúp Emma trong phần nấu bếp, còn bếp trưởng lại ưu ái hỗ trợ cho Song Luân.
Song Luân- Ema Nhất Khanh

Tuần này, Thách sao nấu được sẽ gửi đến khán giả công thức làm món Bánh kem dâu tây beo béo và đầy ngọt ngào. Song Luân lộ rõ vẻ lúng túng khi thực hiện sai hầu hết công thức, còn “lươn lẹo” tự tin về công thức “độc nhất vô nhị” chỉ mình anh có. Chưa dừng ở đó, chàng soái ca còn liên tục đặt câu hỏi “bóng gió” để cầu mong sự trợ giúp của đầu bếp. Dù đã chiến thắng gần như tuyệt đối ở các vòng đấu trước, nhưng Song Luân đã chào thua vì sự vụng về trong chuyện bếp núc của mình. Trái lại, do có sự tập trung, cẩn thận và tỉ mỉ đã giúp Emma Nhất Khanh có “cú twist” đầy ấn tượng vào những phút cuối của chương trình.
Song Luân- Tường Vy- Ema Nhất Khanh

Dường như thời của các nữ nghệ sĩ trong Thách sao nấu được đã đến, trải qua các tập phát sóng, Fanny Trần là sao nữ “đầu tiên” tại Thách sao nấu được giành chiến thắng. Tiếp nối cô nàng Fanny, Emma Nhất Khanh lại làm vẻ vang hội “chị em phụ nữ” sau cuộc chiến nảy lửa với Song Luân. Cả hai đã thể hiện độ “lầy” hết nấc và phá bỏ mọi quy tắc nấu ăn tại gian bếp của chương trình.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com