Lý Bình bảo vệ Trương Quỳnh Anh khiến bản thân mang tiếng xấu

Cậu thiếu gia Minh Quân (Lý Bình) quyết tâm thay đổi để có được tình cảm của người đẹp, nhưng không hề hay biết “người thương” Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) cùng Minh Khôi (Lương Thế Thành) đang lén lút hẹn hò.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Bánh Mì Ông Màu 2 ngày càng trở nên gây cấn, đặc sắc hơn bao giờ hết khi cha con Hùng Dũng (Huy Cường) – Minh Khôi chính thức bước chân vào Tập đoàn Minh Quang. “Chiếc ghế thừa kế” của Minh Quân sẽ bị cướp mất ngày càng gần, nếu như anh vẫn mãi ham chơi và không chịu thay đổi. Bà Vân (Hoài An) đã ra chỉ thị nếu như Minh Quân không chịu thay đổi, Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) sẽ chính thức bị đuổi việc. Vì không muốn do mình mà người khác mất “chén cơm”, Minh Quân dần thay đổi khiến mọi người có cái nhìn khác.


Sự thay đổi của Minh Quân khiến bà Vân cùng các thành viên trong gia đình vô cùng an tâm. Tuy nhiên, mọi cố gắng gần như “đổ sông đổ bể” khi anh đứng ra bảo vệ Kim Chi trước một vị khách hàng khó tính, đòi hỏi kỳ quặc. Dù biết rằng Minh Quân không hề sai trái, nhưng vị khách hàng kia đã lạm quyền là phóng viên, lên bài “đổi trắng thay đen” khiến Minh Quân mang tiếng là “bạo hành”, cả Tập đoàn Minh Quang rơi vào khủng hoảng truyền thông trầm trọng.


Ở một diễn biến khác, Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) từ liên minh đã chuyển thành người yêu của Minh Khôi. Bà Vân vẫn chưa hề hay biết chuyện gì, vẫn đưa các kế hoạch và âm mưu hãm hại Minh Khôi cùng ông Dũng cho Hoàng Hảo xử lý.


Liệu rằng Minh Quân có thể lấy lại sự minh bạch của mình? Chuyện tình cảm của Hoàng Hảo – Minh Khôi có phải xuất phát từ sự chân thành, hay chỉ là lợi dụng lẫn nhau?

Bánh Mì Ông Màu phần 2 được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com