Dấu ấn khó quên tại Women’s Retreat – Chữa lành và khơi thông tính nữ

Với chủ đề Trở thành phiên bản tuyệt đẹp của bạn, buổi Women’s Retreat diễn ra tại New World Hotel ngày 5/3 vừa qua đã để lại những dấu ấn khó quên dành cho người tham dự. Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho phụ nữ được dẫn dắt bởi Life & Soul Coach Amy Dương với mong muốn giúp người phụ nữ có thể dành một ngày cho chính mình để tận hưởng trọn vẹn. Qua đó, thấu hiểu, yêu thương, khám phá để “chạm” tới bản thể tuyệt vời nhất của chính mình.


Với chủ đề Trở thành phiên bản tuyệt đẹp của bạn, người tham dự được đưa vài những trải nghiệm thú vị, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác nhờ sự dẫn dắt tài tình của cô Amy. Xuất hiện với chiếc váy trắng nhẹ nhàng đầy nữ tính, thần thái của cô Amy mang đến một nguồn năng lượng trong trẻo và tích cực cho cả khán phòng. Thông qua những hoạt động Thiền tâm lý trị liệu, Thiền chữa lành, Yin yoga và Nhảy múa những người phụ nữ được hướng dẫn quay về bên trong để tập trung lắng nghe những cảm xúc, tiếng nói sâu thẳm của chính mình. Đó là những phút giây kết nối tuyệt vời, hiếm có với nhiều người phụ nữ, những người luôn cuốn theo guồng quay của công việc, gia đình và những trách nhiệm.

Life & Coach Amy Dương cùng các bạn tham dự

Chia sẻ từ chị Huyền: “Bản thân mình đôi khi tự đặt và gánh trách nhiệm rồi cảm thấy áy náy nếu như chưa hoàn thành tốt. Hình như phụ nữ Việt Nam vẫn luôn như vậy. Đúng như Amy chia sẻ, phải làm tâm trong trẻo thì mới dần học cách buông được. Huyền đọc cuốn sách của Amy, thực hành theo và đúng dạo gần đây mình bắt đầu làm những điều mình thích. Có ngày vui vẻ nấu cơm cho chồng con nhưng cũng có ngày thoải mái dành thời gian ăn tối với bạn bè mà không còn cảm thấy áy náy nữa.”

Chia sẻ từ người tham dự Retreat

Bạn Nguyễn Thảo chia sẻ: “Trước giờ mình luôn cố gắng tạo ra trách nhiệm, hoàn thành nó để cảm giác bản thân xứng đáng được trân trọng và yêu thương. Rất khó để mình có niềm tin yêu thương là vô điều kiện. Bài thiền của cô Amy ngay khoảnh khắc hôm nay đã giúp mình chạm được đến trái tim và khơi lên năng lượng yêu thương và hạnh phúc. Mình cảm thấy yên tâm và có cảm giác mình luôn có thể dựa vào trái tim này. Không còn cảm giác cô đơn nữa mà cho phép bản thân tự do nhiều hơn, yêu mình nhiều hơn mà không cần bất kỳ ai công nhận.”

Yin Yoga khơi thông tính nữ

Phần Talkshow về Khơi thông tính nữ mang đến một không khí mới mẻ và hào hứng dành tất cả mọi người. Tính nữ là sự kết nối sâu bên trong, là sự thả lỏng, sự mở lòng đón nhận, là việc bạn thật sự biết mình muốn điều gì và đi theo tiếng gọi của trái tim bạn. Quá trình trưởng thành đôi khi khiến người phụ nữ chối bỏ tính nữ và sử dụng tính nam nhiều hơn để gánh vác trách nhiệm. “Khi biết cách thả lỏng, đặt mục tiêu nhưng không căng thẳng và kì vọng, đón nhận mọi thứ vì biết mọi kết quả đến để giúp mình tốt hơn. Sống trong hiện tại và hiểu cảm xúc của chính mình thì ngạc nhiên khi thấy rằng việc kết nối tốt với tính nữ bên trong khiến cuộc sống lại trở nên tuyệt vời và cuộc đời tràn đầy điều kỳ diệu.” – Life coach Amy Dương.

Life & Soul Coach Amy Dương chia sẻ về tính nữ

Ngay sau phần chia sẻ, người tham dự được thực hành Yin Yoga và Nhảy múa để cảm nhận và kết nối từng chuyển động cơ thể. Với phần thiền cảm nhận năng lượng, cô Amy đã hướng dẫn các bạn cách quay về bên trong, quan sát bản thân và cảm xúc, buông lỏng và hiểu sâu hơn về tính nữ bắt đầu với việc yêu bản thân vô điều kiện.

Chị Thanh: “Mình ít khi dành thời gian cho điều khác ngoài gia đình vào cuối tuần, lần này thực sự là ngoại lệ và đến giờ phút này cảm giác trọn vẹn. Một ngày rất xứng đáng để dành thời gian chơi và khám phá chính mình. Điều mình tâm đắc nhất đó là tính nữ và học về buông, buông là một nghệ thuật và làm sao để mình cân bằng cuộc sống. Rất cảm ơn Amy, sau chương trình này mình tiếp tục hành trình khám phá, thấu hiểu bản thân để chạm đến phiên bản tốt hơn của mình.”

Bạn Thu Thảo: “Đây là lần đầu em nghe và biết về tính nữ, nó mới lạ với em và thực sự ngày hôm nay quá nhiều cảm xúc vỡ òa. Lần đầu tiên em tập trung để cảm nhận từng chuyển động cơ thể của mình và thấy tuyệt diệu quá, trước giờ mình dường như chưa từng để ý đến điều này. Cơ thể này của mình đó nhưng có vẻ mình chưa hiểu nhiều về nó. Những trải nghiệm về thiền, yin yoga hôm nay giúp em thêm thấu hiể, yêu và trân trọng mình hơn.”

Chia sẻ từ người tham dự Retreat

Chị Cát Tường: “Đọc cuốn sách và tham gia khóa học 30 ngày của chị Amy cho đến buổi Retreat hôm nay thực sự là một hành trình ý nghĩa với mình. Sau buổi Retreat này có lẽ mình sẽ bắt đầu học cách cân bằng giữa tính nam và tính nữ vì trước đây mình sử dụng tính nam nhiều quá nên luôn trong trạng thái căng thẳng. Chắc chắn là thời gian tới mình sẽ biết cách tận hưởng cuộc sống nhiều hơn trong từng khoảnh khắc nhờ năng lượng tính nữ bên trong của mình.”

Kết thúc Buổi Retreat

Life & soul coach Amy Dương được biết đến doanh nhân Canada gốc Việt, chị hiện là Founder của 2 công ty US Home và Tổ chức Sống rực rỡ. Bên cạnh đó, chị là một tác giả, diễn giả truyền cảm hứng với cuốn sách ra mắt cuối 2021 “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” nhận được sự đón đọc và mang đến thay đổi tích cực cho nhiều phụ nữ. Toàn bộ lợi nhuận từ sách sẽ được chuyển đến các Quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam như Làng trẻ em SOS, Sống Foundation và Quỹ Powai.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com