Khán giả bàng hoàng khi Lương Thế Thành “quá ác” trong Bánh Mì Ông Màu 2

"Bánh mì ông Màu" phần 2 đã chính thức bước vào giai đoạn “đỉnh drama”, nhân vật Minh Khôi của nam diễn viên Lương Thế Thành vì tiền tài, địa vị mà ngày càng trở nên ác độc và nham hiểm.

Từ ngày biết được bản thân không phải là con trai của ông Dũng (Huy Cương), không có cơ hội thừa kế tập đoàn Bất động sản của ông Màu (NSND Thanh Nam), Minh Khôi (Lương Thế Thành) dần trở nên mất lý trí, nhẫn tâm tìm đủ mọi cách hãm hại danh tiếng của Minh Quân (Lý Bình). Khi con người đã lâm vào đường cùng, họ sẵn sàng làm bất kể chuyện gì, chỉ cần kết quả cuối cùng thỏa mãn được mục đích cũng như sự thèm khát của chính bản thân.


Về phía Minh Quân, vì đau buồn chuyện Kim Chi (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ bỏ đi, anh quyết định lên làm việc trong khu resort của gia đình ở Đà Lạt. Duyên phận là thứ đã đến sẽ không thể nào chạy trốn được, anh đã vô tình gặp lại cả gia đình của Kim Chi, và họ còn đang làm việc trong resort mà anh quản lý. Niềm vui gặp lại nhau chưa được bao lâu, Minh Khôi - Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) liền giăng kế hãm hại mẹ của Kim Chi là kẻ ăn cắp vặt, resort vì thế mà cũng bị mang tiếng xấu.

Biết được mọi chuyện đều do chính Minh Khôi làm, Minh Quân quyết tìm anh để làm cho ra lẽ. Nhưng không ngờ lại rơi vào cái bẫy đã được sắp xếp từ trước. Trước khi cả hai gặp mặt nhau, Minh Khôi đã hẹn ông Dũng lên đồi trước để nói chuyện.


Tranh thủ lúc ông Dũng không để ý, Minh Khôi đã dùng cây đập mạnh vào đầu cha mình đến bất tỉnh, dàn dựng hiện trường Minh Quân cố tình đẩy ông Dũng xuống đồi. Đúng lúc, toàn bộ sự việc còn bị Tú Quyên (Đàm Phương Linh) chứng kiến tất cả. Kỳ này Minh Quân khó lòng mà minh oan cho bản thân.

Không chỉ khiến ông Dũng bị bại liệt và câm, Minh Quân cùng resort anh đang quản lý cũng phải chịu không ít tiếng xấu. Quả nhiên nước đi này của Minh Khôi thật sự quá lợi hại và tàn ác. Bên cạnh đó, tài diễn xuất của Lương Thế Thành nhập tâm đến nỗi khán giả phải “run sợ” mỗi khi Minh Khôi xuất hiện. Và Minh Quân sẽ phải làm sao để minh oan cho bản thân?

BTV/
Theo HTV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhandoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhandoisong@gmail.com