Nguyễn Phương Hằng hiện bị tạm giam ở đâu?

Sau khi bị khởi tố, Công an TP.HCM đã phối hợp thực hiện khám xét và đưa bà Hằng về Trại tạm giam T30.

Ngày 25-3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thực hiện bắt tạm giam ba tháng với bà Nguyễn Phương Hằng. Bà Hằng được đưa về tạm giam tại Trại tạm giam T30 ở huyện Củ Chi, TP.HCM.

Trước đó, bà Hằng đã bị khởi tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Đêm 24 rạng sáng ngày 25-3, Công an TP.HCM phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM thực hiện khám xét tại nơi ở của bà Hằng, thu nhiều tang vật có liên quan để phục vụ điều tra.

Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thụ lý điều tra vụ lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự, xảy ra tại TP.HCM do Nguyễn Phương Hằng thực hiện.

Công an xác định, bà Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Quá trình điều tra, bà Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP.HCM và các địa phương khác.

Hiện Công an Thành phố đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo PLO
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com