Chứng khoán Shinhan Việt Nam đạt được gần 21.000 tài khoản mới chỉ trong quý I/2022

Cuối năm 2021, Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) là một trong những công ty chứng khoán Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, với tổng số vốn lên đến 2.000 tỷ đồng. Thông qua đó giúp cho SSV gia tăng năng lực cung cấp nguồn vốn vay margin, tăng cường đầu tư nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình. Đồng thời, công ty cũng mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản chứng khoán tại SSV lên đến 300 triệu đồng.

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam luôn cải tiến và phát triển để đồng hành cùng khách hàng.

Theo Ủy ban Chứng Khoán Nhà nước, trong năm 2021 vừa qua, bất chấp các tác động tiêu cực do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn phát triển ổn định, tạo nhiều ấn tượng với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là dư địa tăng trưởng của thị trường chứng khoán trong năm 2022.

Cũng theo trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, tính đến cuối năm 2021, mỗi ngày trung bình có gần 4.200 tài khoản chứng khoán mới của nhà đầu tư cá nhân được mở. So với năm 2020, số lượng tài khoản cá nhân mở mới tăng gấp 04 lần trong năm vừa qua. Dù tình hình thị trường còn nhiều biến động nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Ông Han Bok Hee, Tổng giám đốc Chứng khoán Shinhan Việt Nam, chia sẻ: “Tiềm năng của thị trường còn rất lớn, dù tài khoản chứng khoán mở mới trên thị trường tăng cao trong thời gian qua, nhưng mới chỉ có khoảng hơn 3% dân số thực sự giao dịch chứng khoán, quy mô xấp xỉ 2 tỷ USD mỗi phiên. Thị trường chứng khoán đang đứng trước những cơ hội lớn, có nhiều động lực để phát triển. Với nguồn vốn mới, dồi dào, chúng tôi sẽ đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư, tăng khả năng cho vay margin lên nhiều lần, đồng thời bổ sung thêm nguồn vốn cho các mảng hoạt động kinh doanh khác…, hướng tới mục tiêu top 10 thị phần dịch vụ môi giới chứng khoán trong 2 năm tới”.

Trong thời gian vừa qua, SSV đã ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán mới được triển khai trên các nền tảng HTS (Home trading), WTS (Web trading) và MTS (Mobile app), với nhiều tính năng nổi bật. Nhờ đó, đã thu hút được nhiều tài khoản đăng ký mới. Cũng trong giai đoạn này, SSV đưa ra chương trình “Mở tài khoản chứng khoán, Trúng ngay quà xịn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, bao gồm một giải Nhất là xe SH mode với giá trị hơn 70 triệu đồng, hai giải Nhì là iphone 13 mỗi giải trị giá gần 30 triệu đồng và 1000 khách hàng giải Ba mỗi giải trị giá 100,000 đồng, dành cho khách hàng cá nhân lần đầu mở tài khoản có phát sinh giao dịch trong khoảng thời gian từ ngày 10/01 đến 28/02/2022. Đồng thời, SSV cũng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và nhận gần 21.000 tài khoản mở mới.
Đại diện SSV trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn

Anh Huỳnh Ngọc Hà, đại diện khách hàng trúng giải Nhì của chương trình “Mở tài khoản chứng khoán, Trúng ngay quà xịn” chia sẻ : “Trước đây tôi có đăng ký tài khoản ở nhiều công ty nhưng gần đây nhận được sự giới thiệu của bạn bè nên tôi có đến SSV để mở tài khoản giao dịch. Dù là khách hàng mới nhưng tôi đã thấy phần mềm của Shinhan giao dịch tốt, giao diện thân thiện và thao tác lệnh nhanh chóng.”

“Với thế mạnh về tài chính, cùng công nghệ số tiên phong trong ngành tài chính, ngân hàng, SSV sẽ tiếp tục mang đến cho nhà đầu tư Việt những giải pháp thông minh, giúp họ nắm bắt những cơ hội thị trường tiềm năng sắp tới.”, ông Han Bok Hee cho biết.

Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam cũng giống như Shinhan bank Việt Nam là một trong những công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Thông qua mạng lưới rộng khắp toàn cầu cũng như sự hợp tác của “One Shinhan” cùng với Ngân hàng Shinhan, Công ty tài chính Shinhan và Công ty Bảo hiểm Shinhan, Shinhan hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính cũng như các giải pháp tài chính toàn diện nhất.

Chứng khoán Shinhan Việt Nam được thành lập vào năm 2016 theo giấy phép số 13/GCK-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp. Ngành nghề kinh doanh chính gồm: Môi giới chứng khoán, tự doanh, tư vấn tài chính,...

Kể từ khi thành lập đến nay Chứng khoán Shinhan Việt Nam đã thành công trong mảng Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (IB). Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm tài chính quốc tế cùng với Tập đoàn Tài chính Shinhan, Chứng khoán Shinhan Việt Nam là công ty chứng khoán Hàn Quốc đầu tiên thực hiện tư vấn và phát hành thành công trái phiếu cho các công ty tài chính tiêu dùng, trái phiếu Arirang và các khoản vay hợp vốn ở thị trường Việt Nam.

Bên cảnh mảng Dịch vụ Ngân hàng đầu tư (IB), Chứng khoán Shinhan Việt Nam đã và đang tích cực tham gia thị trường chứng khoán bằng cách mở rộng mô hình kinh doanh bán lẻ, phát triển dịch vụ môi giới chứng khoán.
BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com