CT Group ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Sự tương đồng trong định hướng phát triển và khát vọng góp phần bồi dưỡng đào tạo nên những thế hệ trẻ tài năng xứng đáng là nguồn nguyên khí quốc gia, sáng ngày 08/04, tại tòa nhà Léman Luxury đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn CT Group và Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.


Lễ ký kết giữa Tập đoàn CT Group và ĐH Ngân hàng TP.HCM là bước khởi đầu cho các ý tưởng mà hai bên đã ấp ủ, nuôi dưỡng suốt những năm qua về việc đào tạo nhiều thế hệ cán bộ tài năng, giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Theo đó, lãnh đạo hai bên đã đề ra chương trình hợp tác dài hạn về nguồn nhân lực, về nghiên cứu khoa học, đưa ứng dụng Công nghệ - Khoa học của ĐH Ngân hàng TP.HCM vào thực tiễn kinh doanh. Đồng thời, Tập đoàn CT Group cam kết tài trợ các giải thưởng nghiên cứu khoa học, các chương trình đạo tạo cấp chứng chỉ; Tài trợ start-up, các hoạt động xã hội; Hỗ trợ cơ sở vật chất, truyền thông và hợp tác quốc tế...

Không chỉ hợp tác sâu rộng trong công tác đào tạo, Tập đoàn CT Group còn cùng nhà trường triển khai chương trình trao học bổng khuyến học hàng năm cho những sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; Bố trí học kỳ doanh nghiệp và sắp xếp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi, rèn luyện kỹ năng tại các vị trí trong hệ thống của Tập đoàn;…


Ngay sau lễ ký kết, đội ngũ các chuyên gia hai bên sẽ nhóm họp thành lập PMU quản lý dự án hợp tác, Hội đồng tư vấn để cùng nhau triển khai kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng quý, cụ thể hoá những mục tiêu đã đề ra.

Năm 2022, CT Group đánh dấu mốc son lớn khi chào đón tuổi 30 đầy can trường mạnh mẽ. Đây cũng là năm bản lề để CT Group thực hiện hàng loạt chiến lược đầy táo bạo trong các lĩnh vực Bất động sản và Công nghệ cao. Từ định hướng phát triển đó cùng mục tiêu nâng tổng số nhân sự Tập đoàn lên đến 36.000 năm 2025, những năm qua, CT Group đã không ngừng hợp tác chiến lược với nhiều trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM phát triển sâu rộng toàn diện trong các công tác đào tạo, bồi dưỡng tài năng trẻ, khuyến học.

Với bề dày lịch sử hơn 45 năm, ĐH Ngân hàng TP.HCM được đánh giá là đại học của tương lai khi đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Những “hạt giống tài năng” đến từ trường ĐH Ngân hàng TP.HCM sẽ góp phần giúp hai bên phát huy thế mạnh, tiềm năng và đạt nhiều thành công trong việc ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành.

Lễ ký kết với ĐH Ngân hàng TP.HCM tiếp tục nâng tổng số đối tác chiến lược trong ngành Giáo dục của CT Group lên 10 trường đại học danh tiếng như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH KHXH&NV, ĐH Luật TP.HCM,… sẽ mở ra nhiều cơ hội để Tập đoàn triển khai các kế hoạch quan trọng cũng như góp phần đưa thế hệ trẻ tiếp cận gần hơn với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.
Lan Điền/
CEO Việt

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com