Lục Huy, Toof.P tiết lộ thay đổi thành viên trong nhóm Uni5 tại Vừa Đi Vừa Hát

Trên chiếc xe âm nhạc Vừa đi vừa hát tuần này có một sự kiện bất ngờ khi 2 thành viên của Uni5 là Lục Huy và Toof.P bất ngờ tiết lộ bổ sung thêm 2 thành viên mới là Trịnh Thăng Bình và Sam gia nhập vào ngôi nhà chung.

Bộ đôi MC Trịnh Thăng Bình và Sam. Ảnh: ĐQ.

Với chủ đề Tình bạn diệu kỳ, 2 thành viên của Uni5 gồm Lục Huy và Toof.P là nhân vật chính trên chiếc xe âm nhạc đặc biệt này, để cùng kể cho khán giả nhiều câu chuyện. Bên cạnh đó, Lục Huy và Toof.P cũng chào đón em út Tùng Maru tham gia bữa tiệc âm nhạc karaoke. Từ đây, các thành viên Uni5 hé lộ chuyện thay đổi nhân sự trong nhóm khiến MC bất ngờ.

Uni5 hiện là nhóm nhạc trẻ tài năng đang được khán giả trẻ đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà tài năng của các anh chàng cũng là điểm nhấn đặc biệt. Ngoài khả năng ca hát, nhóm còn sáng tác nhạc và nhảy. Điều làm nên thương hiệu Uni5 còn phải nhắc đến sự quan tâm và tương tác cùng thái độ tôn trọng người hâm mộ của nhóm được đánh giá rất cao. Đó là lý do vì sao khi nhóm xuất hiện trên chuyến xe âm nhạc, Sam và Trịnh Thăng Bình đã ngay lập tức xin gia nhập nhóm.

Điều ngạc nhiên hơn, Lục Huy cùng Toof.P ngay lập tức đồng ý với ý kiến thêm thành viên cho nhóm thay vì phản đối. Bởi lẽ, 2 anh đã có sự tính toán trong đầu. Sam sẽ trở thành “gương mặt đại diện”, không cần biểu diễn vì nữ MC quá đẹp, quá hợp tình hợp ý để đảm nhận vai trò này. Dù lên tiếng phản đối kịch liệt nhưng Sam vẫn bất đắc dĩ nhận trong nước mắt: “Em ơi, cho chị biểu diễn với chứ”. Từ nhóm nhạc 5 thành viên, giờ đây số lượng đã nâng lên 6.

Câu chuyện thay đổi nhân sự vẫn chưa kết thúc ở đây, khi Tùng Maru xuất hiện thì Trịnh Thăng Bình tiếp tục được gia nhập vào đội hình nhóm. Vẫn cách chào khán giả quen thuộc, Sam và Trịnh Thăng Bình đã thực hiện cùng Lục Huy, Toof.P, Tùng Maru thành thạo như muốn khẳng định với người hâm hộ rằng chúng tôi là đội hình của Uni5. Thậm chí, Sam còn bất ngờ thốt lên: “Tự nhiên có thêm 2 thành viên mới”.

Không khí của chương trình đã nóng lên hơn bao giờ hết, MC cũng như khách mời đã nhập cuộc rất khớp và ăn ý với nhau. Không biết với việc kết hợp thêm thành viên cùng sự quan tâm lẫn nhau vốn có, Uni5 có “tan rã” trong cuộc chiến karaoke để giành giải thưởng lớn từ chương trình? Câu trả lời sẽ có trong tập 7, lên sóng lúc 20h35 ngày 20.4 trên HTV7.

Theo báo Dân Sinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com