MoonXBT – Nền tảng giao dịch xã hội tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới đã đến Việt Nam

MoonXBT – Nền tảng giao dịch xã hội tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới đã đến Việt Nam


Tiềm năng của Việt Nam trong hệ sinh thái blockchain toàn cầu

Blockchain nói chung và tiền mã hóa nói riêng đang ngày càng nhận được nhiều chú ý trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam nổi lên như một quốc gia Đông Nam Á với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nổi bật là dự án gamefi Axie Infinity đã tạo nên cơn sốt toàn cầu trong năm vừa qua, và ví phi tập trung Coin98 sở hữu cộng đồng người dùng lớn nhất Châu Á.

Theo báo cáo của công ty phân tích blockchain toàn cầu Chainalysis năm 2021, Việt Nam đứng đầu thế giới trong số 154 quốc gia về mức độ chấp nhận tiền mã hóa, trước cả các nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga.

Cuối tháng 3 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã chỉ đạo xây dựng khung pháp lý cho các tài sản mã hóa. Bên cạnh đó, trong Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025, Thủ tướng Chính phủ đã giao Ngân hàng Nhà nước chủ trì nghiên cứu, xây dựng và thí điểm sử dụng tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain.

Tất cả những tín hiệu tích cực này chính là lý do tại sao rất nhiều dự án blockchain đã lựa chọn Việt Nam trở thành điểm đến để hợp tác, triển khai và phát triển dự án của mình.

MoonXBT là nền tảng giao dịch xã hội tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới

Việt Nam là một trong mười quốc gia được MoonXBT lựa chọn triển khai nền tảng giao dịch tiền mã hóa kết hợp với tương tác xã hội của mình. Được biết, đây là nền tảng đầu tiên trên thế giới trình làng mô hình này.

Ra mắt vào năm 2021 với trụ sở đặt tại Quần đảo Cayman (Anh Quốc), nền tảng hợp đồng tiền mã hóa này được biết đến là dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và dễ sử dụng để giao dịch tiền mã hóa. Tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh chóng và đòn bẩy cao (lên đến 150X) là những yếu tố khiến nền tảng ngày càng phổ biến đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp lẫn người mới tham gia thị trường.


Để phù hợp với nhu cầu tìm hiểu giao dịch tiền mã hóa cho những người mới tham gia, nền tảng này cũng cung cấp chế độ demo với số vốn lên tới 10.000 USDT để người dùng có thể thử chiến lược của mình và dịch vụ giao dịch sao chép (copy trading) chỉ bằng một cú click chuột để “bắt chước” các chiến lược giao dịch của những người chuyên nghiệp.

Đặc biệt, vốn yêu cầu của MoonXBT rất thấp, người mới tham gia chỉ cần 1 USDT (tương đương 1 đô la Mỹ) để giao dịch. Việc đưa chi phí tham gia rất thấp này sẽ giúp tiền mã hóa được tiếp cận tới số đông người dùng hơn.

Ngoài ra, nền tảng cũng tạo ra cộng đồng dành cho các nhà giao dịch để giao lưu học hỏi thông qua tính năng forum và công cụ chat. Hàng nghìn người dùng đang hoạt động hàng ngày trên MoonXBT, nơi họ có thể tự do tương tác, chia sẻ và thảo luận các chiến lược giao dịch cũng như phân tích những thông tin thị trường mới nhất.

George Lee, COO của MoonXBT, là người luôn tin rằng sự kết nối lẫn nhau có thể thúc đẩy đổi mới và sáng tạo. Ông cho biết: “MoonXBT tự định nghĩa mình là một nền tảng giao dịch xã hội không chỉ qua tên gọi bên ngoài mà còn cả nội dung bên trong.”

Với sự kết nối ngày càng tăng cao, MoonXBT tiếp tục đổi mới và có kế hoạch khởi động các dự án mới như giao dịch NFT, GameFi và DAO trong các quý sắp tới.

Để tìm hiểu thêm, có thể truy cập:


BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com