Đoàn công tác Bảo hiểm xã hội Việt Nam thăm và làm việc tại Sanofi

Ngày 4/4/2022, đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXHVN) đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Sanofi Việt Nam, tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn.

BHXH Việt Nam và công ty Sanofi Việt Nam

Tại buổi làm việc, ông Emin Turan – Tổng Giám Đốc Sanofi Việt Nam – đã chia sẻ về tình hình hoạt động và những cột mốc phát triển của Sanofi. Trong hơn 60 năm qua, Sanofi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật về BHXH trong việc nộp đúng, đủ BHXH, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách BHXH cho gần 1.200 người lao động, bao gồm cả những thời điểm khó khăn bởi dịch bệnh. Năm 2021, toàn bộ người lao động tại Sanofi đã nhận được chi phí hỗ trợ do ảnh hưởng khó khăn của đại dịch Covid-19 theo chính sách từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài chế độ bảo hiểm y tế bắt buộc, Sanofi còn hỗ trợ chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người thân của nhân viên để đồng hành cùng nhân viên chi trả chi phí khám chữa bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Đoàn BHXHVN tham quan nhà máy Sanofi Việt Nam

Đại diện BHXH Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Sanofi cho những đóng góp kinh tế, xã hội bền vững và giá trị của các sản phẩm dược phẩm, tiêu dùng chất lượng cao và được tin dùng. Tại buổi làm việc, đoàn công tác BHXH Việt Nam cũng đã lắng nghe, trao đổi và phản hồi cởi mở về những đề xuất từ Sanofi, cũng như về Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com