Võ Tấn Phát bắt trend gameshow Quý Ông Hoàn Mỹ trong Gia Đình Cục Súc

Lấy cảm hứng từ gameshow truyền hình thực tế dành cho nam hot nhất trong năm 2022 - The Next Gentleman, Võ Tấn Phát đã tạo nên được tiếng cười cho khán giả khi mang vào web-drama Gia Đình Cục Súc.

Vừa qua, Gia Đình Cục Súc tập 9 đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung vô cùng hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế dành cho nam hot nhất 2022 - The Next Gentleman (Quý Ông Hoàn Mỹ), những diễn biến trong web drama của diễn viên Võ Tấn Phát nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem và leo thẳng lên top 5 trending của YouTube trong 24 giờ. Trước đó, nam diễn viên cũng đã “bắt trend” từ bộ phim Squid Game (Trò Chơi Con Mực) rất hot trên toàn thế giới trong tập 7. Qua đó, có thể thấy nam diễn viên đã luôn cập nhật những xu hướng mới nhất mà xã hội quan tâm để mang vào sản phẩm của mình để mang lại tiếng cười cho khán giả.


The Next Gentleman là một show truyền hình thành công trong thời gian qua được khán giả trẻ yêu thích nên Võ Tấn Phát muốn đưa ngay hình ảnh của show vào, lồng ghép với những nhân vật của phim để làm sao phim vừa vui, vừa giữ được màu sắc riêng của Gia Đình Cục Súc. Nội dung tập 9 xoay quanh những diễn biến xảy ra của cuộc thi. Sau khi Bảy Cục (Võ Tấn Phát thủ vai) đã làm sai với vợ nhiều lần qua câu chuyện ở tập 8 khiến bà Bảy (Minh Dự thủ vai) bỏ nhà ra đi khiến ông Bảy vô cùng hối hận, quyết tâm thay đổi chính mình để vợ quay về. Sự cảm tác từ gameshow The Next Gentleman và sự đồng ý của Dược Sĩ Tiến (giám đốc sản xuất) đã cho Võ Tấn Phát nghĩ ra một phiên bản mới mang tên là The Né Gentleman - Quý Ông Hoàn Lương.

Tập 9 của Gia Đình Cục Súc còn gây thú vị của 2 tiktoker đình đám trên mạng xã hội là Long Chun và “thánh giả giọng” Mai Bảo Vinh. Với màn hóa thân thú vị từ những nhân vật đình đám trong showbiz, cả 2 đã mang đến những tiếng cười cho bộ phim. Ngoài ra, sự trở lại từ 2 diễn viên BB Trần và Hải Triều cũng khiến khán giả thích thú khi hóa thân thành 2 vị mentor chấm độ hoàn lương của Võ Tấn Phát. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Hữu Đằng, Kim Đào, Dương Thanh Vàng.


Nhận được nhiều sự ủng hộ khi tạo dựng nhân vật Bảy Cục trong Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát thừa nhận: “Tôi và nhân vật Bảy Cục có điểm tương đồng là chúng tôi đều hơi khó để biểu lộ cảm xúc với những người mình thương. Dù rất thương đó, quan tâm đó nhưng tôi rất ngại để thể hiện. Ở trong phim thì Bảy Cục ngại thể hiện với vợ còn ở ngoài Phát hay ngại thể hiện điều đó với những người thân mà thay vào đó là tôi sẽ hành động nhiều hơn lời nói. Hy vọng rằng sau bộ phim này tôi sẽ tập được thói quen thể hiện tình cảm nhiều hơn với những người thân của mình”.


Gia Đình Cục Súc là một gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ trên một vựa ve chai cũng nhỏ nằm ven thành thị. Điểm đặc biệt của gia đình này là rất cục cằn, hễ có chuyện gì là chửi bới. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy được rất nhiều mảng tối trong xã hội, rất nhiều thực trạng mà bình thường chúng ta ít quan tâm tới, các tình tiết và tính cách nhân vật trong phim cũng được xây dựng một cách tự nhiên và tạo nên tiếng cười từ những tình huống, câu chuyện rất “đời”. Hiện chỉ còn 2 tập nữa sẽ khép lại bộ phim chiếu mạng dài tập Gia Đình Cục Súc của Võ Tấn Phát. Các tập mới nhất sẽ được phát sóng vào lúc vào 20h thứ 6 hàng tuần, từ 06.05.2022.

Đón xem các tập mới nhất của bộ phim Gia Đình Cục Súc tại kênh Võ Tấn Phát: https://popsww.com/VoTanPhat

Theo HTV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com