Hơn hơn 250 doanh nghiệp tham gia VIPREMIUM 2022 với phân khúc hàng cao cấp

Sáng ngày 2/6/2022 Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam - VIPREMIUM 2022 đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm mở cửa miễn phí 10h-17h mỗi ngày từ 2-5/6/2022.

Với bối cảnh ngành bán lẻ tại Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực trong thời bình thường mới, các doanh nghiệp cần thích nghi và nắm bắt cơ hội để “đón sóng” và bứt phá trong giai đoạn đặc biệt này. Câu trả lời sẽ có tại VIPREMIUM 2022!

Sau thời gian gián đoạn vì đại dịch, VIPREMIUM 2022 đã trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cao cấp trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực: thời trang - làm đẹp, thực phẩm và đồ uống cao cấp, quà tặng - đồ dùng gia đình, thiết bị thông minh - thiết bị số, sản phẩm sức khỏe - thân thiện môi trường, văn phòng phẩm.


    

Quy tụ hơn 250 doanh nghiệp tham gia

VIPREMIUM 2022 có sự tham gia của hơn 350 gian hàng của 250 công ty. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư, doanh nghiệp, và cá nhân tìm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ với các đối tác tiềm năng tham gia trưng bày tại triển lãm. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón 10,000 lượt khách tham quan.

Nổi bật tại triển lãm là khu vực Korea Sourcing Fair - Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc, là triển lãm lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ nhiều vùng miền của Hàn Quốc, đặc biệt là khu vực K-Venture của tỉnh Chung Cheong. Triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Korea Sourcing Fair và K Venture sẽ là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam và là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Hội thảo chuyên đề

Hội thảo chuyên đề miễn phí được ban tổ chức phối hợp cùng các chuyên gia đầu hàng thực hiện, giúp các nhà kinh doanh cập nhật xu hướng tiêu dùng hàng hóa cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới, các cơ hội cần nắm bắt để bứt phá trong thời đại bình thường mới, các thủ tục hành chính cần có để đưa hàng hóa vào các chuỗi cung ứng.

Hoạt động kết nối giao thương

Biz-matching 1:1 gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm là hoạt động hiệu quả nhất để kết nối các doanh nghiệp mua/phân phối với các doanh nghiệp bán/sản xuất, đặc biệt đây là chương trình hiệu quả để kết nối các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước ở các địa phương khác nhau.

BTC sẽ kết hợp với hình thức Online biz-matching gặp gỡ giao thương trực tuyến nhằm kết nối các nhà mua hàng khắp nơi trên Việt Nam và thế giới được kết nối với đơn vị triển lãm.

Hấp dẫn hơn, chỉ có tại VIPREMIUM, nơi quy tụ Phòng Mua Hàng của các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng tiện lợi và các nhà bán lẻ trực tuyến trong khu vực Buyer Zone. Các doanh nghiệp có nhu cầu chào hàng qua các kênh bán lẻ lớn trên thị trường Việt Nam, chắc chắn không bỏ lỡ VIPREMIUM 2022.

 
     

Vào cùng ngày, Coex Việt Nam cũng đã tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em - VIETBABY 2022 tại SECC Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp từ 10 quốc gia, các nhãn hàng hứa hẹn có nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách tham quan. Sau hai năm ảnh hưởng vì đại dịch, ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ đón một lượng khách tham quan đông đảo trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tìm năng trên thị trường. Vietbaby 2022 có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước như Chaang, Ilaby,... cùng với các thương hiệu nước ngoài như Merries, Joie, Mustela, Molfix, Blackmores, Rascal & Friend, Polesie, Laurier, Scoot and Ride, Soki Novo, bbluv, Green Finger, Biostime, ... Đặc biệt có sự tham gia của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taitra).

Hơn 4,000 phần quà vào cổng được ban tổ chức Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng chuẩn bị cho tất cả khách tham quan, mua sắm, vui chơi từ 10h -18h mỗi ngày, riêng Chủ Nhật sẽ đóng cửa lúc 16h30.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com