Taiwan Excellence mang những dấu ấn công nghệ đột phá đến Triển lãm ICTCOMM 2022

Ngày 9/6/2022, triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông hàng đầu Việt Nam ICTCOMM 2022 đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tham gia triển lãm với 20 thương hiệu hàng đầu Đài Loan, không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence đã thu hút lượng lớn khách tham dự ngay trong ngày đầu tiên.

Đại diện TECO - ông Stanley Chang tham dự lễ khai mạc ICTCOMM 2022

Trong ngày đầu của buổi triển lãm, Không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence chào đón sự tham dự của ông Stanley Chang; Trưởng phòng Kinh tế từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (TECO) tại TP. Hồ Chí Minh, ông Keven Cheng, Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tại thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện 20 thương hiệu công nghệ hàng đầu đến từ Đài Loan cùng nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

“Triển lãm ICTCOMM là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi thể hiện sự đột phá trong các giải pháp công nghệ của mình, đồng thời khẳng định giá trị của các giải pháp này trong việc nâng tầm cuộc sống người tiêu dùng Việt. Tại triển lãm này, chúng tôi hướng tới việc đa dạng hoá danh mục sản phẩm và thương hiệu, để từ đó không chỉ tạo ra các cơ hội trải nghiệm cho người tiêu dùng nói chung, mà còn có thể làm nền móng cho những mối quan hệ doanh nghiệp Việt - Đài” - Ông Stanley Chang chia sẻ.

 Đoàn khách mời tại Không gian triển lãm Taiwan Excellence Pavilion

Đoàn khách mời tham quan các quầy trưng bày

Tiếp bước hành trình “Thăng hạng chuẩn sống”, Taiwan Excellence đánh dấu lần trở lại triển lãm ICTCOMM 2022 với sự góp mặt của 20 thương hiệu và gần 60 giải pháp công nghệ xuất sắc, được chia thành 3 quầy trưng bày và trải nghiệm với các nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau.

Ở không gian trải nghiệm của nhóm Thiết bị Công nghệ Thông tin và Truyền thông, khách tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm hơn 15 sản phẩm đột phá đến từ 6 thương hiệu, bao gồm ASUS, AVer, BenQ, D-Link, MSI và Zyxel. Tham gia vào nhóm Thiết bị Công nghệ Thông minh là 6 thương hiệu nổi tiếng khác từ Đài Loan với nhiều sản phẩm độc đáo. Các thương hiệu trong nhóm này bao gồm Acer, Acerpure, ible, Maktar, Transcend và VAGO. Ngoài ra, Taiwan Excellence còn mang đến gần 20 sản phẩm sáng tạo đột phá khác trong nhóm Giải pháp Công nghệ với sự góp mặt của các thương hiệu CyberPower, Delta, Innodisk, GW Instek, KLB, Planet và Plustek.

Đại diện thương hiệu ASUS

Đại diện thương hiệu CyberPower

Hơn thế nữa, tại không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence, khách tham dự cũng hào hứng tham gia các hoạt động tương tác với thương hiệu, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về công nghệ đột phá từ chính các thương hiệu Đài Loan. Nhiều phần quà giá trị đã được Taiwan Excellence chuẩn bị cho những khách tham dự may mắn, trong đó có thể kể đến màn hình bảo vệ mắt BenQ GW2780, máy lọc không khí Airvida L1 đến từ thương hiệu ible, máy chiếu Acer X118HP,...

Không gian trải nghiêm của Taiwan Excellence sẽ kéo dài từ ngày 9/6 đến ngày 11/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là không gian trải nghiệm hứa hẹn với những tín đồ công nghệ mà còn là dịp để các doanh nghiệp có thể kết nối, mở rộng cơ hội hợp tác Việt - Đài, qua đó giúp tạo ra những giải pháp công nghệ ngày một tiên tiến và đột phá.

Taiwan Excellence là một sáng kiến do Cục Thương mại Quốc tế, Bộ Kinh tế Trung Hoa Dân Quốc (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đề ra nhằm kích thích tiến bộ công nghệ, đổi mới sáng tạo cũng như thương mại quốc tế cơ hội cho các ngành công nghiệp của Đài Loan.

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội trên các lĩnh vực Thiết kế, Chất lượng, Tiếp Thị, Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992, biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới

Vietnam ICTCOMM là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, ứng dụng AI, tự động hóa, chuỗi khối, Internet vạn vật, 5G,... Được ủng hộ và bảo trợ bởi các bộ ban ngành trong nước và quốc tế cũng như các cơ quan báo chí khác, Vietnam ICTCOMM là nơi giúp ta tiếp cận những tiến bộ công nghệ hàng đầu, tạo điều kiện cho các hoạt động trao đổi công nghệ trong tương lai giữa Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới.

Đánh dấu năm thứ 7 tổ chức, Vietnam ICTCOMM 2022 sẽ được tổ chức với một số hoạt động như hội thảo chuyên ngành cập nhật thông tin và xu hướng thị trường mới, giới thiệu các tiến bộ công nghệ từ hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Với sự tham gia và chia sẻ của các bên liên quan, Vietnam ICTCOMM 2022 sẽ tạo cơ hội cho các tập đoàn quốc tế và các học viên Việt Nam trao đổi chuyên môn, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong tương lai cho tất cả các bên tham gia.
BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com