Café show Viet Nam 2022 : Nơi hội tụ hàng đầu các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống

Ngày 21/7, đã diễn ra triển lãm Quốc tế Café show Việt Nam về chuyên ngành cà phê, thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi Triển lãm Café show tại Seoul, Shanghai, Paris (Pháp) và Việt Nam.

Sự kiện là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong ngành sản xuất, chế biến, phân phối cà phê, trà, thực phẩm đồ uống nói chung và ngành ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho các nhà hàng, khách sạn và các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác nói riêng.Chương trình do Công ty Exporum Việt Nam tổ chức với sự bảo trợ của Hiệp Hội Cà phê – Ca cao Việt Nam, Hội cà phê Buôn Ma Thuột, Các cơ quan xúc tiến thương mại các nước tại Việt Nam cùng các cơ quan/đơn vị chuyên môn.

Tại Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Café show 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Sự kiện thu hút hơn 200 đơn vị trưng bày trong nước và quốc tế với nhiều nhóm ngành hàng khác nhau: Đại diện các thương hiệu máy máy cà phê hàng đầu trong ngành như:Victoria Arduino , Nuova Simonelli, Sanremo, La Marzocco, BFC, Breville, CIME, Lamvita, Giesen,…Đặc biệt là sự tham gia trưng bày của đại diện các doanh nghiệp chuyên cà phê xuất khẩu của Việt Nam như: Trung Nguyên, Simexco, Intimex, An Thái, Tín Nghĩa, Vĩnh Hiệp…sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực cà phê hạt, cà phê hòa tan,..Bên cạnh đó rất nhiều các sản phẩm nguyên phụ liệu pha chế và làm bánh như Maulin (Great Eastern), Dalamilk, Vinamilk,Tân Nhất Hương, Barista Buddy, đặc biệt là Richs Product Vietnam (ICEHOT) - một doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp thực phẩm, đồ uống sáng tạo với tính năng vượt trội. Các sản phẩm của Rich’s như Kem Béo Thực Vật, Kem Whip Topping Base, công thức trà foam sữa, bông kem trang trí đồ uống… đã góp phần làm thay đổi ngành pha chế, đưa nền công nghiệp đồ uống Việt Nam vươn lên tầm cao mới.Cũng tại triển lãm các cuộc thi như: Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latter Art Championship (VNLC) là 2 cuộc thi duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE) sẽ được tiếp tục diễn ra để tìm kiếm những barista xuất sắc nhất đại diện cho ngành Barista Việt Nam thi đấu giải quốc tế. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội cọ sát chứng tỏ kỹ năng, tiếp xúc nhiều sản phẩm mới cũng như được nghe các ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để nâng cao trình độ kĩ năng nghề nghiệp. Cuộc thi VNBC được sự tài trợ của dòng máy CIME - Italy được phân phối độc quyền bởi KIO VIETNAM. Đây là loại máy pha cà phê cao cấp tích hợp công nghệ kiểm soát nhiệt độ PID (Proportional – Intergral – Derivative) sẽ đem đến những tách cà phê chất lượng đồng đều nhất. Ngoài ra, lần đầu tiên tại Café show Lamvita là tự hào thương hiệu Việt Nam sẽ tài trợ dòng máy pha riêng cho cuộc thi Latter Art, đồng hành là thương hiệu sữa Dalat Milk – một thương hiệu hoàn hảo được các Barista Cũng tại cuộc thi VNLC, khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến những thí sinh của cuộc thi là các Latte Artist điều khiển dòng sữa trên nền cà phê họa nên những bức họa vô cùng độc đáo.


Triển lãm Quốc tế Café show Viet Nam 2022 không chỉ là nơi để các doanh nghiệp các chuyên gia trong ngành cà phê trưng bày giới thiệu cập nhật các loại máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu trong ngành sản xuất chế biến cà phê mà tại đây còn là nơi hội tụ hàng đầu của các doanh nghiệp trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm đồ uống; các thiết bị máy móc trong ngành quản lý nhà hàng – khách sạn.

Nhiều hoạt động chuyên ngành sẽ được diễn ra liên tục như: Sweet Class, Cherry's Choice, Coffee Talk. Đặc biệt trọng tâm của triển lãm là khu vực cupping nơi giới thiệu những mẫu cà phê đặc sản robusta và arabica của Việt Nam.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com