CBRE tổ chức thành công sự kiện 2022 Vietnam Market Forum

Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang diễn ra như thế nào trong nửa đầu năm 2022 sau khi mở cửa; đang dần phục hồi hay vẫn còn đối mặt với những khó khăn và thách thức? Các phân khúc khác nhau đang chuyển mình ra sao trong tương lai? 2022 Vietnam Market Forum – sự kiện thường niên lớn nhất do CBRE đăng cai và tổ chức vào đầu tháng 7 vừa qua – đã mang đến những cập nhật mới nhất và giải đáp mọi thắc mắc về thị trường trong nửa đầu năm nay.


CBRE Việt Nam mới đây đã tổ chức thành công diễn đàn BĐS lớn nhất trong năm - Vietnam Market Forum - tại Hà Nội và TP.HCM trong hai ngày mùng 5 và mùng 7 tháng 7, sau gần hai năm triển khai trên nền tảng trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch. Sự kiện diễn ra với sự đồng hành của hai nhà tài trợ độc quyền DEEP C (Hà Nội) và Frasers Property Việt Nam (TP.HCM).

Là một trong những sự kiện tiêu biểu của CBRE, Vietnam Market Forum quy tụ dàn chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, thu hút hơn 400 lượt đăng ký tại Hà Nội và gần 1000 lượt đăng ký tại TP.HCM. Trong hai ngày sự kiện, diễn đàn đón tiếp hơn 900 khách tham dự trên cả nước, với gần 70 đơn vị báo đài lớn tới tham dự và đưa tin.

Trong khuôn khổ sự kiện, tổng quan về thị trường văn phòng, bán lẻ, nhà ở và BĐS công nghiệp trong nửa đầu năm 2022 đã được cập nhật bởi dàn diễn giả chất lượng đến từ CBRE Việt Nam, bao gồm: bà Võ Thị Phương Mai, Trưởng bộ phận Dịch vụ Cho thuê Mặt bằng Bán lẻ; bà Trần Phương Nhung, Trưởng bộ phận Cho thuê Văn phòng - Hà Nội; ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc Cấp cao; ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Trưởng bộ phận Tiếp thị Dự án Nhà ở; ông Đào Danh Nhân, Quản lý Kinh doanh Cấp cao. Đồng thời, các chuyên gia cũng đã đưa ra dự báo xu hướng triển vọng của các thị trường cho nửa năm còn lại.

Đặc biệt, trong Phiên Thảo Luận nửa sau chương trình, các khách tham dự được trực tiếp đặt câu hỏi về những biến động thị trường, xu hướng triển vọng và lắng nghe giải đáp của dàn chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ CBRE, DEEP C, Frasers Property Việt Nam, Kusto Home Việt Nam, CapitaLand, Tập đoàn Phú Long, Masterise Homes và Warburg Pincus.

Phát biểu tại Sự kiện, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, CBRE Việt Nam, nhấn mạnh: “Trong trạng thái ‘bình thường mới’, thị trường BĐS Việt Nam cho thấy những tín hiệu phục hồi tích cực, song vẫn tồn tại không ít khó khăn, thử thách trước mắt. Vì vậy, chúng tôi hy vọng những chia sẻ và cập nhật của các chuyên gia tại 2022 Vietnam Market Forum sẽ giúp khách tham dự có được cái nhìn tổng quan về thị trường và cơ sở vững chắc trước khi ‘xuống tay’ cho các quyết định đầu tư của mình.”

Với hơn 19 năm phát triển bền vững tại Việt Nam, CBRE tự hào là đơn vị hàng đầu sở hữu kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tiễn về thị trường BĐS trong nước, cùng hàng loạt báo cáo phân tích và đánh giá chuyên sâu trên mọi phân khúc BĐS. Kể từ khi triển khai đến nay, Vietnam Market Forum luôn là diễn đàn BĐS được mong chờ nhất trong năm, thu hút sự quan tâm từ khách mời trong nước và quốc tế cũng như các đơn vị báo chí, truyền thông trên cả nước.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com