Khai mạc 4 Triển lãm ngành Công nghiệp: Sơn, Giấy, Cao su, Nhựa

Sáng 3/8/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP. Hồ Chí Minh (SECC) đã Khai mạc Triển lãm ngành Công nghiệp: Sơn, Giấy, Cao su, Nhựa là cơ hội kết nối và đa dạng hóa chuỗi cung ứng bị gián đoán vì đại dịch. Triển lãm diễn ra trong 3 ngày từ ngày 03 – 05/08/2022.

4 triển lãm gồm : PAPER VIETNAM 2022
Triển lãm quốc tế lần thứ 9 chuyên ngành Giấy và Bột giấy

RUBBER & TYRE VIETNAM 2022
Triển lãm quốc tế lần thứ 8 chuyên ngành công nghiệp Cao su và Sản xuất Săm lốp xe

COATINGS EXPO VIETNAM 2022
Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và Mực in

PLASTECH VIETNAM 2022
Triển lãm lần thứ 3 về Công nghiệp Nhựa

Đây là sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) trong hơn 10 năm qua. Tháng 8/2022, trở lại sau 3 năm bị gián đoạn do đại dịch Covid-19, triển lãm nhận được sự ủng hộ và quan tâm mạnh mẽ từ các Bộ ngành, Hiệp Hôi trong nước và quốc tế như: Bộ Công Thương Việt Nam, Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội sơn và mưc in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP. Hồ Chí Minh (RUPA), Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Hóa chất cơ bản, dược phẩm và mỹ phẩm Ấn độ (CHEMEXCIL), Hiệp hội các nhà máy giấy tái chế & nông sản Ấn Độ (IARPMA), Hiệp hội các nhà sản xuất Keo dán và Vật liệu phủ Hàn Quốc (KACA), cùng trên 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ: Áo, Bỉ, Đức, Indonesia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Pakistan và Việt Nam.


Điểm sáng của triển lãm năm nay là Ấn Độ với sự hiện diện mạnh mẽ của gần 50 doanh nghiệp. Nhiều thương hiệu Việt Nam tiêu biểu cũng có gian hàng trưng bày tại triển lãm như: Giấy Đồng Tiến, Miza, Việt Ấn, Minh Thanh, Minh Long, Cao su Đà Nẵng, Hiển Long, Kiến Vương, Vượt Sóng, Quốc Thắng, Nhật Minh, Nguyễn Quỳnh Anh, Mạc Tích...

Sự kiện dự kiến đón khoảng 8.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, thể hiện sự hấp dẫn của 4 ngành công nghiệp Sơn phủ, Giấy, Cao su, Nhựa của Việt nam với giới kinh doanh và đầu tư quốc tế.

Đây là điểm hẹn giao thương quốc tế hội tụ bốn chuyên ngành quan trọng: Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa, là cơ hội tuyệt vời giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh hợp tác kinh doanh sau những tác động tiêu cực của đại dịch vừa qua. Đồng thời giúp các bên tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin và quy trình mới nhất cùng các nhà lãnh đạo đầu ngành và xây dựng mạng lưới số mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tại triển lãm, các khu vực trưng bày chuyên biệt sẽ giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ cải tiến: khu giao thương cao su nguyên liệu; khu trưng bày dây chuyền công nghiệp sản xuất giấy (bao gồm các loại giấy, bột giấy và công nghệ sản xuất giấy, hóa chất giấy, giấy bao bì, giấy tissue); khu trưng bày sản phẩm sơn, vật liệu phủ…


    


Trong 3 ngày triển lãm sẽ có nhiều hoạt động diễn ra đồng thời:

- Các phiên giao thương và các chuỗi hội thảo chuyên ngành: Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý xí nghiệp Giấy ở Việt Nam; Máy xeo giấy làm thùng sóng trong những năm tới ở Việt Nam; Tái chế giấy thu hồi nói chung và hộp đựng chất lỏng (sữa, nước hoa quả...); Tổng quan ngành cao su, tiềm năng và cơ hội phát triển cao su kỹ thuật; Gặp gỡ giao thương doanh nghiệp ngành sơn Việt Nam với các doanh nghiệp Ấn độ, Hàn quốc; Gặp gỡ giao thương doanh nghiệp ngành giấy Việt Nam và quốc tế …; và các phiên hội thảo độc lập của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành
- Chương trình Kết nối doanh nghiệp (B2B): giúp các doanh nghiệp và khách tham quan tìm đúng đối tượng hợp tác
- Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer): tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh
- Tham quan thực tế (Visit Tour): giúp các doanh nghiệp nước ngoài thị sát các nhà máy, khu sản xuất, khu công nghệ cao tại Việt Nam để tìm hiểu về tình hình, năng suất và hoạt động thực tiễn của các đơn vị và nhiều hoạt động thiết thực khác.


    

Chuỗi triển lãm 4 ngành công nghiệp là một điểm hẹn lý tưởng để thúc đẩy hợp tác, sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự tăng trưởng của ngành Giấy, Sơn phủ, Cao su và Nhựa tại Việt Nam.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com