22 quốc gia tham gia Chuỗi triển lãm EPV - HVACR – INMEX

Sáng 7/9/2022, Công ty Informa Markets Việt Nam đã khai mạc Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Năng lượng & Điện (EPV) - Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hoà, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh (HVACR) - Hàng hải (INMEX) tại SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7,TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về Giải pháp Năng lượng & Điện (EPV) - Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hoà, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh (HVACR) - Hàng hải (INMEX) cùng quy tụ tại SECC.

Khai mạc Chuỗi triển lãm EPV - HVACR – INMEX tại TP.HCM sáng 7/9/2022

Informa Markets là đơn vị tổ chức triễn lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh. Với sự trở lại mạnh mẽ sau đại dịch Covid, Informa Markets lần đầu tiên kết hợp cùng lúc ba Triển lãm quốc tế với quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày, mở đầu 1 chương mới của vận hội phát triển dành cho doanh nghiệp.

Đại diện BTC phát biểu khai mạc

Là một công ty sở hữu bề dày thành tựu trong lĩnh vực triển lãm doanh nghiệp, Informa Market luôn là lựa chọn tối ưu của các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế nhờ vào sự đảm bảo giữa chất và lượng của khách tham dự. Thu hút hàng chục nghìn khách tham gia đến với mỗi kỳ triển lãm, trong đó số khách có tầm ảnh hưởng hoặc ra quyết định chính trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%. Chuỗi triển lãm EPV - HVACR – INMEX Với diện tích 4,000 m2 và hơn 200 đơn vị tham gia , trong đó hơn 80% đến từ 22 quốc gia phát triển như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,....

Những doanh nghiệp quy mô lớn trong ngành sản xuất đồng hành cùng EPV - HVACR - INMEX bao gồm : Makel Elektrik Malzemeleri San. Ve Tic. A.Ş, Transformator Elektromekanik San. Ve Tic A.Ş.Sodick, As Tavrida Electric Export, Thyssenkrupp Electrical Steel Gmbh, Eae Elektrik Asansör End. Inş. San. Ve Tic. Aş, Bmwi, The Electrical And Electronics Associations Of Malaysia (Teeam), Vật Tư Mạnh Tuấn, Sauter Asia Pacific, Superlon Việt Nam, Clk/Crk Corporation, Beng Hui Marine Electrical, Wartsila Singapore Pte Ltd, Sun Fong Waterproof,... Trong 03 ngày của triễn lãm, có rất nhiều thiết bị/ công nghệ mới đột phá được trưng bày tại đây.

Ban tổ chức Informa Market Việt Nam đồng hành cùng các tổ chức và hiệp hội uy tín trong khu vực và quốc tế: Hiệp hội Năng lượng Đô thị Châu Á Thái Bình Dương (APUEA), Hội Khoa học Kỹ thuật Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (VISIA) và Hiệp hội thiết bị đo đạc và kiểm soát (ICS), do Singapore chủ trì và phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện. Với lần đầu tiên kết hợp, chuỗi triển lãm EPV - HVACR - INMEX VietNam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin chuyên ngành cập nhật, cơ hội kết nối và tìm đối tác tiềm năng cho doanh nghiệp .

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những thông tin và công nghệ mới hoàng tráng, các hoạt động bên lề đầy sáng tạo hướng tới Sự phát triển bền vững trong Công nghiệp năng lượng - Công nghiệp nhiệt, thông gió, và điều hòa không khí - Công nghiệp hàng hải, EPV - HVACR - INMEX tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề. Chương trình hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về 3 lĩnh vực công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam, nhìn nhận trực diện thách thức thực tiễn và lĩnh hội kiến thức từ chuyên gia và đại diện doanh nghiệp lớn.


    

Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động chính: Hội thảo - Triển lãm - Kết nối hợp tác diễn ra trong 03 ngày với 03 phiên hội thảo - diễn đàn chính:

Lịch hội thảo của triển lãm EPV - HVACR - INMEX Việt Nam 2022
Tọa đàm
07/09/2022 l 14:00 - 17:00

DIỄN ĐÀN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM: Chuyển đổi Năng lượng Hướng tới Phát triển Bền vững
08/09/2022 l 09:30 - 12:30

HVACR / APUEA SEMINAR: Hệ Thống Làm Mát Khu Vực: Thúc Đẩy Việt Nam Chuyển Đổi Hướng Tới Phát Triển Bền Vững
08/09/2022 l 13:30 - 17:00

INMEX / VISIA SEMINAR: Ngành Công Nghiệp Ngoài Khơi Và Hàng Hải Hỗ Trợ Quá Trình Chuyển Đổi Năng Lượng Tại Việt Nam Như Thế Nào

09/09/2022 l 09:30 - 11:30

DIỄN ĐÀN NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM: Thách thức trong chuyển đổi năng lượng – Kinh nghiệm từ Singapore


Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và truyền tải điện và Năng lượng tái tạo tại Việt Nam (EVP 2022)

Bắt đầu vào năm 2014, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị và Giải pháp điều phối và truyền tải điện và Năng lượng tái tạo tại Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầy cơ hội kết nối doanh nghiệp, cập nhật thông tin trong ngành. Triển lãm lần thứ 8 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày vô số những thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển ngành Điện và Năng lượng gồm Máy Móc & Thiết Bị, Nguyên Liệu Thô, Phụ Trợ, Bán Thành Phẩm, Linh Kiện Kỹ Thuật và nhiều sản phẩm khác. Thu hút 5000+ khách tham quan là chủ đầu tư/ban quản lý dự án năng lượng tái tạo, công ty sản xuất điện/điện lực, công ty truyền tải, phân phối điện, công ty cung ứng và dịch vụ quản lý công nghệ sạch,....

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR 2022)

HVACR VIETNAM là một trong những triển lãm hàng đầu về Hệ thống Sưởi, Thông gió, Điều hoà và lọc không khí, và hệ thống làm lạnh tại Việt Nam. Là sân chơi thường niên dành cho cộng đồng HVAC, phiên bản lần thứ 14 của HVACR Vietnam 2022 tự hào mang đến cơ hội gặp gỡ và kết nối các đối tác tiềm năng, cùng trao đổi trực tiếp về đa dạng các loại máy móc, giải pháp về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh nhằm giảm thiểu lãng phí, nâng cấp quy trình sản xuất của mọi doanh nghiệp. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi 100+ doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất. HVACR Vietnam 2022 mang đến cơ hội kết nối doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu, cập nhật xu hướng toàn ngành mới nhất.

Triển lãm quốc tế lần thứ 8 ngành Hàng Hải tại Việt Nam (INMEX VietNam 2022)

INMEX VietNam 2022 là triển lãm trưng bày và tìm kiếm sản phẩm hàng hải lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính quyền địa phương và các hiệp hội ngành. Không gian trưng bày sẽ được bao phủ bởi các doanh nghiệp quốc tế, mở ra cơ hội tiếp cận với rất nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Triển lãm có sự tham gia từ 2000+ đại biểu, trong đó đa số đại biểu là người có tầm ảnh hưởng hoặc đưa ra quyết định trong doanh nghiệp. Tại đây, đại biểu sẽ gặp gỡ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành như các doanh nghiệp hàng hải và nhà máy đóng tàu thuộc sở hữu nhà nước và các nhà triển lãm quốc tế từ các cường quốc hàng hải như Na Uy, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh, v.v. Đồng thời, kết nối trực tiếp với các chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành trong khu vực và quốc tế thông qua các hoạt động tại chỗ để trao đổi quan điểm về các xu hướng mới nhất của ngành.

Về Informa Markets (Việt Nam)

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Liên hệ: www.informamarkets.com
BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com