Pro MBA - Thạc sĩ doanh nghiệp - Chương trình nâng tầm tri thức doanh nhân thời đại mới

Ngày 16/09/2022 sắp tới, lễ công bố chương trình Pro MBA do Học viện WAcademy - đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings phối hợp cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra tại Đại học Hoa Sen, Quận 1, TP.HCM.

Trong những năm gần đây, việc phát triển lớn mạnh cả về số lượng, quy mô hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam, đã có tác động to lớn, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội và quá trình hội nhập quốc tế của nước nhà.

Điều này cho thấy, các lãnh đạo doanh nghiệp cần phát huy tối ưu tố chất cùng năng lực lãnh đạo, nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, hướng đến toàn cầu.


Lễ công bố hợp tác giữa Học viện WAcademy và Đại học Hoa Sen

Với chương trình Pro MBA – chương trình đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp được Học viện WAcademy, một công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings hợp tác chiến lược cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai, nhằm đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp học viên củng cố được kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bên cạnh các môn học truyền thống của MBA, chương trình độc quyền sẽ còn tích hợp các lớp học mang tính thực chiến, bám sát với nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp. Song song đó, nhiều hoạt động ngoại khoá cũng sẽ được tổ chức để học viên có thể tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, kiến tạo các network đỉnh cao dành cho học viên suốt hai năm của chương trình với Ban đào tạo và Giảng viên là những chuyên gia, doanh nhân dày dạn kinh nghiệm.

Tọa đàm “Doanh nhân & nền kinh tế tri thức”

Bên cạnh việc công bố chương trình học Pro MBA, Ban tổ chức còn mang đến tọa đàm với chủ đề “Doanh nhân & nền kinh tế tri thức” với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả là doanh nhân thuộc mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân (BSIN) và mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global cùng lãnh đạo Đại học Hoa Sen như:

PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thuý - Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - TGĐ Tập đoàn Berjaya , Chủ tịch Jeep Vietnam Automobiles, Chủ tịch Nam Hương Group

Doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch Công ty cổ phần xây dựng Hoà Bình

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Học viện WAcademy

TS Lý Thị Mai - Cố vấn WLIN Global Holdings

TS. Đoàn Minh Châu - Viện trưởng Viện Sau đại học và Lãnh đạo trường Đại học Hoa Sen

Th.S Luật Bùi Thị Bạch Hải - Chủ tịch WLIN Việt Nam Phó GĐ NXB Thanh Niên

Doanh nhân Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới (JCI) tại Việt Nam 2022, Chủ tịch Tập đoàn Phát triển BĐS NP, Chủ tịch công ty Tập đoàn GLE

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó TGĐ WLIN Global Holdings, TGĐ Wacademy

Th.s Hương Nguyễn - Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus, CEO Công ty Truyền thông Du lịch Nam Á Châu

Doanh nhân Trần Văn Phát - CEO CTCP Đầu tư Robot, Tổng thư ký CLB BĐS Việt Nam VREC -Tổng thư ký Hội doanh nghiệp Q.3

PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thuý 

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Doanh nhân Lê Viết Hải

TS Nguyễn Thu Hương

Tọa đàm “Doanh nhân & nền kinh tế tri thức” được mong đợi sẽ mang lại những góc nhìn đa chiều cùng thông điệp ý nghĩa về những tác động hai chiều giữa doanh nhân và nền kinh tế tri thức hiện nay. Từ đó, góp phần cung cấp thông tin hữu ích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp của các doanh nhân khách mời.

Sự kiện được Công ty Wmedia thực hiện, hứa hẹn thu hút 500 khách mời là những chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp tham gia trực tiếp và trực tuyến.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp – được thiết kế với sự liên kết độc quyền giữa Wacademy và Đại Học Hoa Sen đang là tâm điểm được cộng đồng doanh nhân mong đợi bởi sự ưu việt của chương trình học, hứa hẹn thu hút học viên tham gia khi thông qua chương trình, các học viên có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh trên con đường phát triển sự nghiệp toàn cầu.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com