Khai mạc triển lãm Vietstock Expo lần thứ 10

Sáng 12/10, Công ty Dịch vụ Triển lãm SES Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Informa Markets chính thức khai mạc Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022.


Triển lãm Vietstock trở lại Việt Nam lần thứ 10 là diễn đàn hội tụ các chuyên gia và doanh nghiệp then chốt trong ngành để xây dựng nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Bên cạnh đó là củng cố mối quan hệ và quan hệ đối tác, đồng thời tạo ra các ý tưởng và giải pháp thiết thực và không kém phần quan trọng trong ngành chăn nuôi.

Ban tổ chức mong muốn Triển lãm sẽ là diễn đàn giao thương, tạo ra sân chơi quy củ giữa các đơn vị triển lãm và thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành với các sản phẩm hàng đầu thông qua các cuộc thảo luận khác nhau từ các chuyên gia tại các hội thảo và hội nghị kỹ thuật.Quang cảnh Lễ khai mạc Triển lãm Vietstock Expo và Forum 2022Phát biểu khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến nhấn mạnh, triển lãm Vietstock Expo và Forum 2022 diễn ra 2 năm/1 lần được kỳ vọng là sự kiện thương mại lớn nhất phục vụ cho ngành công nghiệp chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt hàng đầu tại một trong những thị trường có nền kinh tế phục hồi nhanh nhất khu vực ASEAN. Đây cũng sẽ là cơ hội người chăn nuôi trong nước có thể tiếp cận với các công nghệ, các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.Các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã và người chăn nuôi đến tham dự Triển lãm

Ông Dương Đức Thắng, Cục trưởng cục chăn nuôi cho biết: “Kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Triển lãm và hội thảo Vietstock đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành chăn nuôi thức ăn và chế biến thịt ở nước ta, chương trình đã trở thành sự kiện chuyên ngành trọng điểm của các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã và người chăn nuôi. Các đơn vị được tiếp cận với các sản phẩm và công nghệ hiện đại. Đây là một nền tảng hoàn hảo để trao đổi và chia sẻ thông tin kinh nghiệm hữu ích và mở rộng cơ hội giao thương”.Ngoài ra, một số chủ đề chính của Hội nghị cũng sẽ được thảo luận bao gồm các giải pháp nâng cao chất lượng giống vật nuôi, nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia súc lớn, công nghệ chuồng trại và xử lý chất thải. Đưa ra phương hướng và triển vọng của ngành chăn nuôi lợn tại Việt Nam trong tương lai.Một số gian hàng của Doanh nghiệp trưng bày tại Triển lãm

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Giải thưởng ngành chăn nuôi Vietstock Awards 2022 cho các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã tiêu biểu đã có đóng góp to lớn và ý nghĩa cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Triển lãm quốc tế thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành Chăn nuôi, Thức ăn Chăn nuôi và Chế biến Thịt sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. HCM trong 2 ngày (từ ngày 12-14/10/2022).

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com