Carlsberg - Hành trình 175 năm theo đuổi sự hoàn hảo

Carlsberg chính thức giới thiệu Sự kiện Trải nghiệm 175 Năm Thành lập Carlsberg, tái hiện hành trình phát triển đáng tự hào, đồng thời củng cố mục tiêu “Theo đuổi sự hoàn hảo”.

Nhân dịp kỷ niệm 175 năm thành lập, Carlsberg tổ chức sự kiện trải nghiệm đặc sắc từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11, qua đó tái hiện lại một cách sống động những mốc son trong hành trình 175 năm không ngừng “Theo đuổi sự hoàn hảo” của mình. Sự kiện này cũng đánh dấu lần ra mắt chính thức của dòng sản phẩm chủ lực mới - Carlsberg Danish Pilsner tại thị trường Việt Nam.


Chủ tịch tập đoàn Carlsberg - Ông Cees 't Hart đón tiếp Thái tử kế vị của Đan Mạch tại sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập

Khách tham quan được chiêm ngưỡng các mốc son trong suốt hành trình làm nên vị bia hàng đầu Đan Mạch

Trong ngày khai mạc chính thức của sự kiện trải nghiệm, Thái tử kế vị Đan Mạch được chào đón bởi Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg, ông Cees 't Hart và Tổng Giám đốc của Carlsberg Việt Nam, ông Onno Rombouts. Lễ khai mạc còn có sự tham dự của Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Ngài Nicolai Prytz và đại diện các cơ quan chính phủ và chính quyền thành phố Hồ Chí Minh. Sự tham dự của tất cả các vị khách quý cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Carlsberg trong việc góp phần gắn kết mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam - Đan Mạch.

Xuyên suốt trải nghiệm, khách tham dự được chiêm ngưỡng hành trình 175 năm của Carlsberg thông qua những câu chuyện đặc sắc từ Quá khứ, Hiện tại cho tới Tương lai. Cụ thể hơn, không gian trải nghiệm giới thiệu cho người tham dự về những đóng góp của Carlsberg cho ngành khoa học và sản xuất bia, đồng thời mang tới cơ hội tiếp cận với các sáng kiến giúp nâng tầm trải nghiệm thưởng bia như The Better Glass, nắp chai Zer02 và chai giấy Fiber Bottle.

Sự kiện cũng là dịp ra mắt dòng sản phẩm chủ lực mới - Carlsberg Danish Pilsner tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang tới các hoạt động tương tác thú vị cho người tham gia, từ trực tiếp trải nghiệm quá trình ủ nấu bia tại “Nhà máy bia mini”, tự tay tạo ra lon bia độc nhất mang tên mình, cho tới thưởng thức vị bia thượng hạng của Carlsberg với sự phục vụ hoàn hảo. Tất cả các điểm tham quan được thiết kế để không chỉ tôn vinh hành trình 175 năm phát triển mà còn nhấn mạnh cam kết không ngừng tiến bộ của Carlsberg trong tương lai. Và để lan toả những câu chuyện đầy cảm hứng cũng như các di sản đáng tự hào của Carlsberg một cách trọn vẹn tới người tiêu dùng Việt Nam, toàn bộ các hoạt động tương tác sẽ được tổ chức trong cả 05 ngày của sự kiện trải nghiệm.

Thái tử kế vị Đan Mạch cùng Chủ tịch tập đoàn Carlsberg - ông Cees 't Hart tại lễ khai mạc sự kiện

Ông Cees 't Hart, Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg chia sẻ: "Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý tại sự kiện kỷ niệm 175 năm thành lập Carlsberg. Từ những ngày đầu thành lập, Carlsberg luôn đặt mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn” như lời cam kết cho nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo không chỉ ở quê hương Đan Mạch, mà còn ở tất cả các thị trường quốc tế của chúng tôi. Với sự kiện có một không hai này, Carlsberg muốn tái khẳng định tinh thần đó thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng về các thành tựu của chúng tôi, từ đó trở thành nguồn động lực để người tiêu dùng Việt Nam đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình phía trước.”

Carlsberg Danish Pilsner - Thức bia thượng hạng từ nghệ thuật ủ nấu 175 năm tuổi

Sự kiện lần này cũng đánh dấu lần ra mắt chính thức dòng sản phẩm chủ lực của Carlsberg tại Việt Nam – Danish Pilsner. Được ủ nấu từ những hạt đại mạch cao cấp cùng men bia đặc trưng của Carlsberg, Carlsberg Danish Pilsner mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và vị ngọt, cùng với đó là hương vị sảng khoái, đậm đà. Sở hữu hương thơm từ hoa bia đặc trưng, Carlsberg Danish Pilsner hứa hẹn đem lại cho những người yêu bia một trải nghiệm thưởng bia trọn vẹn từ khứu giác tới vị giác, đặc biệt đối với những người tìm kiếm sự cao cấp và tỉ mỉ trong từng trải nghiệm.

Hơn cả một vị bia cao cấp, Carlsberg Danish Pilsner còn cổ vũ cho tư duy cầu tiến và hiện đại, đồng thời truyền cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Từ niềm tin đó, Carlsberg Danish Pilsner đặt bước khởi đầu cho hành trình của mình tại Việt Nam bằng nỗ lực truyền cảm hứng cho người tiêu dùng hiện đại, để từ đó đồng hành cùng người trẻ trên hành trình phía trước.

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với danh mục lớn các nhãn hiệu bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới, nhãn hiệu Carlsberg, Tuborg, 1664 Blanc và Somersby nằm trong 8 thương hiệu lớn nhất ở châu Âu. Có hơn 41,000 nhân viên làm việc cho Tập đoàn Carlsberg tại 3 châu lục, và những sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 150 thị trường.

Về Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam từ năm 1993. Trong 20 năm đầu, các hoạt động của Carlsberg Việt Nam được quản lý bởi Carlsberg Indochina. Năm 2013, công ty Carlsberg Việt Nam chính thức được thành lập bao gồm công ty kinh doanh và nhà máy sản xuất tọa lạc tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Một số thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm Carlsberg, 1664 Blanc, Tuborg, Somersby, Huda và Halida.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://carlsbergvietnam.vn.
BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com