Demo Day Sk Startup Fellowship : Cơ hội hợp tác và đầu tư vào startup

Vừa qua, SK Group sẽ tổ chức Demo Day của chương trình SK Startup Fellowship 2022 (SKSF 2022). Đây là lần thứ ba chương trình được tổ chức kể từ năm 2020. Top 12 startup SKSF Batch#3, được chọn lọc từ hàng trăm hồ sơ ứng tuyển, đã trải qua hành trình 6 tháng với các hoạt động hỗ trợ chuyên sâu như đào tạo với chuyên gia, cố vấn 1:1 với mentor, networking với hệ sinh thái là các nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, tập đoàn... 

Trong sự kiện đặc biệt Demo Day, những startup xuất sắc của SKSF 2022 sẽ chia sẻ bức tranh toàn diện về doanh nghiệp. Thông qua đó, các tập đoàn, nhà đầu tư, quỹ đầu tư có thể nắm bắt các thông tin hữu ích nhất về các mô hình kinh doanh sáng tạo này để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và đồng hành với các startup trong tiến trình tăng trưởng đột phá trong thời gian sắp tới. Cũng tại Demo Day, Hội Đồng Ban Giám Khảo là các Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Doanh nhân và Chuyên gia đầu ngành có từ 10 đến 20 năm gắn bó cùng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo Việt Nam và khu vực sẽ đưa phản biện sắc sảo cho từng mô hình kinh doanh và chọn ra Top 4 startup xuất sắc nhất nhận khoản tài trợ trị giá 50.000 USD/startup; ngoài ra 8 startup còn lại cũng sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 16.000 USD/startup. SKSF Batch#3 sẽ vinh danh Top 4 startup nào? SK Group chào đón Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực tham gia tham gia Demo Day SKSF Batch#3 để tìm câu trả lời.

Demo Day SKSF 2022 - cơ hội đầu tư vào startup tiềm năng không thể bỏ lỡ

Trải qua 6 tháng tăng tốc của chương trình SKSF 2022, các startup đã nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ kiến thức chuyên môn thông qua chương trình mentoring 1:1 từ các CEO hàng đầu tại Việt Nam; đào tạo chuyên sâu về quản trị tài chính doanh nghiệp; chương trình networking với các quỹ đầu tư, tập đoàn lớn cho quá trình phát triển kinh doanh... Chính nhờ sự hỗ trợ này, một số startup đã có những tin vui trong quá trình điều hành doanh nghiệp của mình. Top 12 SKSF 2022 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm hợp tác như Bizzi đã ký MOU hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA); Fundiin, VUIHOC được các quỹ đầu tư nội và ngoại rót vốn hàng triệu USD; BenKon, Selex Motors, Hi-tech Care Technology JSC, Realbox, Selly, SoBanHang , Cypher AI, CyberPurify, N2TP đã thiết kế được nền tảng trong việc phát triển kinh doanh và đạt được những tiến triển ấn tượng. Điều này cho thấy Top SKSF 2022 đều là các công ty có định hướng phát triển bền vững thông qua nội lực của chính doanh nghiệp để tương thích với điều kiện phát triển thị trường, song song đó các startup này đều có chiến lược thông minh và hiệu quả trong việc gọi vốn và các nguồn lực hỗ trợ từ bên ngoài. Sau 6 tháng, Top startup SKSF 2022 đã có nền tảng tăng trưởng tốt để sẵn sàng cho quá trình mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác. Demo Day là sự kiện giúp cho các startup thông tin sâu hơn về hoạt động trong doanh nghiệp và là cơ hội để các quỹ đầu tư, các công ty lớn, các tập đoàn tìm kiếm những startup ấn tượng hợp tác và đầu tư trong thời gian tới.

Top 12 SKSF 2022 trong một buổi training

Cũng tại Demo Day SKSF 2022, Ông Louis Nguyễn - Sáng lập & CEO Saigon Asset Management sẽ có phần chia sẻ mở màn (Open Keynote). Phần chia sẻ này được cho là rất giá trị vì Ông Louis Nguyễn có góc nhìn sâu sắc của một nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm đã sinh sống, học tập và làm việc tại Thung lũng Silicon hơn 30 năm và sau đó là hơn 10 năm “chinh chiến” trong lĩnh vực đầu tư và vận hành các quỹ tại Mỹ (Osprey Ventures, Intelligent Capital) và Việt Nam (SAM, IDG Ventures, VinaCapital). Tham dự Demo Day SKSF 2022 là dịp để lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi trực tiếp cho Ông Louis Nguyễn.


Sau hành trình tăng tốc 6 tháng, Top startup SKSF 2022 đã sẵn sàng cho sự kiện mang tính quyết định Demo Day. Cùng đón chờ xem những startup nào sẽ chinh phục được Hội đồng Ban Giám Khảo để được vinh danh trong Top 4 SKSF 2022.

Theo dõi livestream Demo Day SKSF 2022 diễn ra lúc 13:30 đến 18:00 ngày 10/11/2022 trên fanpage SK Startup Fellowship SK Startup Fellowship | Facebook.

BTV/
CEO Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: doanhnhanvadoisong@gmail.com

* Trang Thông tin Điện tử Tổng hợp
Giấy phép ICP số 35/GP-STTTT do Sở TTTT cấp ngày 15/8/2017
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Long Trần
Ghi rõ nguồn: doanhnhandoisong.vn khi lấy thông tin từ trang này

* Bản quyền thuộc HL Media
Văn phòng: 232/1/10 Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38055303 - Hotline: 0934048895
Email: doanhnhanvadoisong@gmail.com